0905.931.699

Tại TPHCM có rất nhiều công ty bán máy phát điện và Việt Nhật cũng là một trong số đó. Chúng tôi với nhiều năm làm việc trong nghề cung cấp rất nhiều các loại máy phát điện khác nhau của rất nhiều hãng như: Cummins, Denyo, Isuzu, Mitsubishi, Doosan, Yanmar, Komatsu… với nhiều loại công suất từ 15kva – 2000kva.

Ngoài ra khi mua máy phát điện bạn cũng cần lưu ý nên hỏi rõ xác minh xuất xứ của máy vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại, cùng một hãng nhưng nó có xuất xứ từ các nước khác nhau và giá thành cũng khác nhau.

Việt Nhật với sự đa dạng về nhiều loại công suất cũng như của nhiều hãng hàng đầu thế giới sẽ là lựa chọn đáng tin tưởng dành cho bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình và chi tiết để có thể giúp bạn chọn được máy phù hợp nhất.

Ngoài việc bán máy phát điện mới chính hãng chúng tôi cũng có bán và cho thuê máy phát điện cũ để đáp ứng nhu cầu cho những ai muốn tiết kiệm chi phí. Tuy không phải là máy mới 100% nhưng nó cũng sẽ đáp ứng được rất tốt nhu cầu sử dụng của bạn.

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

– Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về máy phát điện, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế và giúp bạn có “sự lựa chọn tối ưu nhất” phù hợp với nhu cầu và tình hình thực tế của bạn.
– Việt Nhật cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp: hàng hóa chính hàng, xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng.
– Khi máy phát điện bạn mua hay thuê có vần đề, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để khắc phục sự cố, đảm bảo sự liên tục trong hoạt động sản xuất kinh doanh của bạn.
– Việt Nhật với phương châm “một chữ tín vạn niềm tin” luôn muốn đem lại cho bạn một sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất.
– Với vội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và một chế độ sữa chữa, bảo trì, bảo hành uy tín, chất lượng sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ, sản phẩm cũng như là giá.

Hãy liên hệ để chúng tư vấn và giúp bạn chọn được máy phát điện tốt nhất phục vụ cho mục đích của bạn.