0905.931.699

Chúng tôi chuyên bán máy phát điện công nghiệp được nhập chính hãng gồm có máy mới và máy cũ.

Qua nhiều năm chuyên sâu trong lĩnh vực nhập khẩu máy phát điện và phân phối máy phát điện cũ và mới VỚI GIÁ TỐT, chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều bạn hàng trong và ngoài nước đồng thời cũng là đại diện của các hãng máy phát điện nổi tiếng trên thế giới có nhà máy đặt tại Đức, Pháp, Anh, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc…

Hãy xác định đúng mục đích cần sử dụng của các bạn và gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn sát sao nhất làm sao có lợi cho các bạn nhất. Các bạn sẽ không phải tốn tiền vào nhiều loại máy phát điện đắt tiền một khi mục đích sử dụng vừa phải.

Dịch vụ bán máy phát điện giá rẻ của chúng tôi:

–  Chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ các loại máy phát điện MỚI và CŨ chính hãng có giấy tờ và xuất xứ nguồn góc rõ ràng.
– Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm và công suất khác nhau cho bạn lựa chọn như: máy phát điện Cummins, Denyo, Doosan, Deutz, Isuzu, Mitsubishi, Perkins, Kohler, Kubota, Stamford, Volvo, Yanmar,… với công suất từ 15kva – 2000kva. Đến với chúng tôi bạn sẽ luôn có đầy đủ các sự lựa chọn phù hợp nhất.
– Phong phú và luôn có sẵn, cũng như sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ kỹ sư có nhiều kinh nghiệm và hiều biết chuyên sâu, sản phẩm của chúng tôi sẽ đáp ứng và làm bạn hài lòng.
– Tiết kiệm nhiên liệu nhất và tất cả đều có nguồn gốc từ những nhà sản xuất hàng đầu thế giới.
– Đều được đảm bảo là im lặng, giảm tối thiểu sự tác động đến môi trường xung quanh.
Chúng tôi cung cấp cho tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Dù bạn ở bất cứ đâu chúng tôi cũng sẽ chuyển máy đến tận nơi cho bạn để bạn sử dụng.

Bạn nên đọc thêm  Bán và cho thuê máy phát điện Mitsubishi giá rẻ tại TPHCM