0905.931.699

Mua đồ cũ không phải điều quá xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là những mặt hàng máy móc, công nghệ. Một trong những sản phẩm được người tiêu dùng mua cũ nhiều hơn mua mới chính là máy phát điện cũ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được địa chỉ bán máy phát điện cũ đã qua sử dụng uy tín, chất lượng hiện nay.

Máy phát điện cũ Việt Nhật

Cẩn thận với những chiêu trò khi mua máy phát điện cũ đã qua sử dụng

Mua đồ cũ đặc biệt lại là đồ cũ máy móc, công nghệ quả thực khá khó khăn cho những người không có chuyên môn và kinh nghiệm. Một số chiêu trò mà người mua dễ gặp phải khi mua máy phát điện cũ đã qua sử dụng là:

+ Về giá cả: đa số người dùng đều không rõ về giá cả khi sửa chữa máy phát điện cũ, đây chính là cơ hộ để những cửa hàng thiếu uy tín chặt chém khách hàng. Họ thường đội giá sửa chữa lên khá nhiều để kiếm lợi nhuận cao. Thông thường, với máy phát diện dân dụng chỉ mất 300 000 đồng đến 500 000 đồng nếu hư hỏng nhẹ và đến 900 000 đồng nếu hư hỏng nặng. Còn với máy phát điện công nghiệp, hư hỏng nhẹ sửa chữa từ 500 000 đến 1 triệu, hư hỏng nặng mất khoảng 1 đến 2 triệu tiền sửa chữa.

+ Về linh kiện: không thiếu những cửa hàng làm ăn chộp giật, thường tháo những linh kiện còn tốt bên trong những máy phát điện đã cũ và thay vào đó những linh kiện khác kém chất lượng hơn. Điều đó ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của máy nếu bạn mua phải. Bạn sẽ thường xuyên phải đem máy tới đó để sửa chữa hơn. Đó cũng chính là một trong những cách giúp họ kiếm tiền.

Bán máy phát điện cũ còn chất lượng 80% – 90% giá rẻ tại TPHCM

Máy phát điện cũ Việt Nhật

Bán máy phát điện cũ đã qua sử dụng uy tín, chất lượng

Để tránh gặp phải tình trạng trên, bạn chỉ cần tìm một địa chỉ bán máy phát điện cũ đã qua sử dụng uy tín, chất lượng mà thôi. Công ty TNHH TMDV Cơ điện Việt Nhật nhiều năm qua đã tạo dựng được niềm tin vững chắc nơi khách hàng. Tất cả những máy phát điện cũ được mua tại cửa hàng của chúng tôi đều sử dụng lâu dài và gần như rất ít khi phải sửa chữa. Điều đó cũng dễ hiểu khi những máy phát điện cũ mà chúng tôi nhập về đều là máy phát điện chính hãng của những thương hiệu lớn trên thế giới. Nếu bạn có nhu cầu mua máy phát điện cũ đảm bảo chất lượng gần như mới, hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0905 931 699 để được tư vấn cụ thể.

Máy phát điện cũ Việt Nhật