0905.931.699

Bạn than mến, bạn đang muốn tìm mua máy phát điện cũ giá rẻ tại TPHCM?
Bạn đang có nhu cầu mua máy phát điện nhưng vì nhiều lý do khác nhau mà bạn không muốn mua máy mới mà chỉ muốn mua máy cũ giá rẻ để có thể tiết kiệm được chi phí và cũng có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình. Hiểu được nhu cầu đó nên công ty Việt Nhật chúng tôi ngoài việc cung cấp máy phát điện mới, chính hãng thì song song đó cũng có bán máy phát điện cũ giá rẻ để có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Hãy đến với chúng tôi công ty Việt Nhật chuyên bán máy phát điện cũ giá rẻ của nhiều hãng hàng đầu thế giới như: Cummins, Denyo, Mitsubishi, Isuzu, Komatsu, Doosan,… với nhiều công suất khác nhau từ 15kva – 2000kva.

Mời bạn xem thêm: máy phát điện cũ

bán máy phát điện cũ giá rẻ

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

– Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về máy phát điện, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế và giúp bạn có “sự lựa chọn tối ưu nhất” phù hợp với nhu cầu và tình hình thực tế của bạn.
– Việt Nhật cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp: hàng hóa chính hàng, xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng.
– Khi máy phát điện bạn mua hay thuê có vần đề, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để khắc phục sự cố, đảm bảo sự liên tục trong hoạt động sản xuất kinh doanh của bạn.
– Việt Nhật với phương châm “một chữ tín vạn niềm tin” luôn muốn đem lại cho bạn một sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất.
– Với vội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và một chế độ sữa chữa, bảo trì, bảo hành uy tín, chất lượng sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ, sản phẩm cũng như là giá.

bán máy phát điện giá rẻ tại TPHCM

bán máy phát điện giá rẻ tại TPHCM

bán máy phát điện giá rẻ tại TPHCM

bán máy phát điện giá rẻ tại TPHCM

bán máy phát điện giá rẻ tại TPHCM

Hãy liên hệ để chúng tư vấn và giúp bạn chọn được máy phát điện tốt nhất phục vụ cho mục đích của bạn