0905.931.699

Bán máy phát điện cũ nhập khẩu giá rẻ chất lượng tốt

Người Việt Nam thường có tâm lí chuộng hàng ngoại, với các sản phẩm khác có thể đúng hoặc không, nhưng riêng với sản phẩm máy phát điện phải thừa nhận rằng hàng nhập khẩu bao giờ cũng tốt hơn hàng Việt. Chính vì thế, nhiều người có nhu cầu mua máy phát điện cũ. Vậy bạn có biết nơi bán máy phát điện cũ nhập khẩu giá rẻ chất lượng tốt hiện nay không?

Máy phát điện cũ Việt Nhật

Những yếu tố quyết định đến giá cả của máy phát điện cũ nhập khẩu

Máy phát điện cũ nhập khẩu không có một mức giá cụ thể, rõ ràng nào cả. Bạn có thể mua được sản phẩm này với mức giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

+ Công suất của máy phát điện: máy phát điện cũ có công suất càng cao, sẽ có giá thành cao hơn so với máy có công suất thấp. Vì thế, bạn hãy lựa chọn máy phát điện có công suất cao hơn so với nhu cầu khoảng 20%, vừa đảm bảo máy chạy tốt, bền vừa không lãng phí.

Máy phát điện cũ Việt Nhật

+ Xuất xứ của máy phát điện cũ: máy phát điện cũ cũng giống như máy phát điện mới có xuất xứ rất đa dạng, do chất lượng của máy phụ thuộc và xuất xứ nên những máy phát điện cũ của Nhật Bản dĩ nhiên có giá thành cao hơn máy phát điện cũ có xuất xứ Trung Quốc. Do bản chất khi còn là máy mới, dòng máy phát điện của Nhật vẫn luôn bền máy, chạy êm, tuổi thọ cao, hiệu suất tốt và ít tốn nhiên liệu.

Bạn nên đọc thêm  Máy phát điện Deutz phục vụ trong công nghiệp

+ Năm sản xuất của máy phát điện: máy phát điện sản xuất từ lâu sẽ không đảm bảo bằng những máy gần đây, do vậy, thời điểm chiếc máy được sản xuất sẽ quyết định một phần giá cả của nó. Nếu dùng dòng máy, cùng công suất, cùng xuất xứ mà một chiếc máy sản xuất từ năm 2010 dĩ nhiên có giá thấp hơn so với chiếc sản xuất từ năm 2011.

Máy phát điện cũ Việt Nhật

Bán máy phát điện cũ nhập khẩu giá rẻ chất lượng tốt ở đâu?

Công ty TNHH TMDV Cơ điện Việt Nhật là địa chỉ bán máy phát điện cũ nhập khẩu giá rẻ chất lượng tốt hiện nay. Bất kể sản phẩm nào của chúng tôi đến tay khách hàng, mặc dù là sản phẩm máy phát điện nhập khẩu cũ nhưng đều có chất lượng ít nhất bằng 80% so với máy mới ban đầu. Không như nhiều đơn vị muốn kiếm lợi nhuận bất chính, chung tôi cam kết bán sản phẩm chính hãng có bảo hành dài lâu cho khách hàng.

Đến với công ty TNHH TMDV Cơ điện Việt Nhật chúng tôi bạn hoàn toàn có thể tin tưởng để những kĩ thuật viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tư vấn và lựa chọn những loại máy phù hợp nhất với nhu cầu, mục đích sử dụng của bạn.

Bán máy phát điện cũ còn chất lượng 80% – 90% giá rẻ tại TPHCM

Máy phát điện cũ Việt Nhật