0905.931.699

Bạn đang có nhu cầu mua máy phát điện cũ, nhưng mua máy phát điện cũ cũng như đánh bạc vậy, mang tính may rủi tương đối cao. Chính vì thế bạn muốn tìm một địa chỉ bán máy phát điện cũ trên toàn quốc uy tín, đảm bảo chất lượng. Vậy đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi nhé.

Máy phát điện cũ Việt Nhật

Những điểm cần chú ý khi mua máy phát điện cũ

Để mua được máy phát điện cũ tốt, chất lượng bạn cũng cần phải trang bị cho mình một số kiến thức cơ bản.

Đầu tiên, bạn phải xác định rõ mức công suất máy phát điện mà mình cần. Bạn sử dụng máy phát điện với mục đích gì, công suất cần thiết là bao nhiêu. Không được chọn máy phát điện có mức công suất nhỏ hơn công suất tối thiểu mà bạn sử dụng, khi đó sẽ gây quá tải. Nhưng cũng không nên chọn máy có mức công suất quá lớn, thừa thãi và gây lãng phí, tốn kém.

Tiếp theo, hãng sản xuất máy cũng là điều cần chú ý. Hiện nay, trên thị trường máy phát điện có rất nhiều loại, đương nhiên máy phát điện cũ cũng đa dạng như thế. Máy phát điện cũ của Nhật được đánh giá có chất lượng tốt và bền hơn cả, nhưng giá thành lại đắt hơn khá nhiều so với hàng Trung Quốc hay Tây Âu.

Sau khi đã lựa chọn xong 2 yếu tố trên, bạn hãy xem năm sinh của chiếc máy đó, có nghĩa là năm mà chiếc máy được sản xuất. Đương nhiên, năm nào càng gần với thời điểm bạn mua máy thì máy càng đảm bảo hơn, máy móc mượt mà hơn và hình thức cũng đẹp hơn. Những máy đời trước thường có công nghệ chưa được cải tiến nên không hiện đại bằng.

Cuối cùng, tất nhiên bạn không thể bỏ qua chính sách bảo hành của đơn vị bán máy phát điện cũ trên toàn quốc rồi. Hãy lựa chọn những đơn vị phân phối có chế độ bảo hành dài lâu, điều đó cam kết cho chất lượng của chiếc máy cũ bạn mua.

Bán máy phát điện cũ còn chất lượng 80% – 90% giá rẻ tại TPHCM

Máy phát điện cũ Việt Nhật

Bán máy phát điện cũ trên toàn quốc uy tín ở đâu?

Công ty TNHH TMDV Cơ điện Việt Nhật là một trong những địa chỉ uy tín nhất hiện nay có phân phối máy phát điện trên toàn quốc, trong đó có máy phát điện cũ. Tại sao chúng tôi lại là đơn vị bán máy phát điện cũ trên toàn quốc uy tín nhất? Chúng tôi có đội ngũ kĩ sư giỏi chuyên môn, sẽ tư vấn và lựa chọn những chiếc máy phát điện cũ nhưng chất lượng lại không hề cũ giúp khách hàng. Những sản phẩm mà chúng tôi phân phối đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Không chỉ có giá thành ưu đãi, chính sách bảo hành của chúng tôi cũng khiến khách hàng hài lòng và tin tưởng.

Máy phát điện cũ Việt Nhật