Máy phát điện Đà Nẵng, mua bán, sửa chữa, bảo trì

Máy phát điện Đà Nẵng, mua bán, sửa chữa, bảo trì

Máy phát điện là một trong những thiết bị vô cùng quan trọng đối với nhiều doanh nghiệp, công ty,… Bởi chúng giúp vận hành máy móc một cách tốt và hoàn thiện nhất khi công ty, doanh nghiệp bất chợt mất điện. Tuy nhiên dòng máy này trên thị trường rất đa dạng về kiểu dáng, công suất và thương hiệu,… Để lựa chọn được một chiếc máy ưng ý cùng theo dõi bài viết máy phát điện Đà Nẵng để biết thêm thông tin.

1. Nhu cầu thị trường máy phát điện tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là trung tâm tài chính, kinh tế của Miền Trung và là thành phố lớn thứ 3 trong cả nước. Mặc dù quy mô dân số tương đối nhỏ nhưng với dân số cơ học cao, du lịch phát triển mạnh nên Đà Nẵng luôn luôn là nơi có mức độ phát triển kinh tế cao và dân số đông.

Với ưu tiên phát triển kinh tế theo hướng công nghiệp kỹ thuật cao, thương mại, du lịch. Cùng với đó là chú trọng phát triển công nghiệp phụ trợ, logistics. Nhờ đó mà rất nhiều dự án là các nhà máy, công ty, khách sạn, resort, trung tâm thương mại được hình thành.

Các doanh nghiệp muốn hoạt động sản xuất, kinh doanh ổn định. Nhất trong tình trạng cần phải duy trì nguồn điện trong bối cảnh lượng điện thiếu hụt cũng như các sự cố quá tải dễ dàng xảy ra vào thời điểm nắng nóng. Thì nhất thiết phải trang bị máy phát điện dự phòng.

Để đảm bảo mọi hoạt động sản xuất kinh doanh được diễn ra suôn sẻ , các doanh nghiệp phải trang bị cho mình những chiếc máy phát điện công nghiệp hay máy phát điện dân dụng. Nhằm duy trì nguồn điện dự phòng , tránh trường hợp mất điện xẩy ra.

Máy phát điện tại Đà Nẵng
Máy phát điện tại Đà Nẵng

2. Các dòng máy phát điện phổ biến hiện nay

Máy phát điện đà nẵng

Một số mẫu máy phát điện Đà Nẵng phổ biến trên thị trường

Để sở hữu được một chiếc máy phát điện chất lượng, việc tìm hiểu rõ thông tin về dòng sản phẩm luôn là điều tất yếu. Vì vậy dưới đây chúng tôi cung cấp tới bạn một số dòng máy phát điện:

– Dựa theo nguyên liệu 

Dựa theo nguyên liệu máy phát điện được chia thành 3 nguyên liệu chính: 

  • Máy phát điện công nghiệp chạy bằng dầu diesel

Những loại máy sử dụng nhiên liệu diesel đều sở hữu những công suất khá lớn, có thể kể đến như 100KVA, 200KVA, 300KVA, 400kva, 500kva,… Loại máy chạy bằng diesel là sản phẩm phổ biến được nhiều doanh nghiệp ưu tiên sử dụng. Máy có nhiều ưu điểm như chi phí vận hành thấp, tuổi thọ cao, chi phí bảo dưỡng thấp,… Với những công xưởng lớn đây là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

  • Máy phát điện chạy bằng xăng

Nguyên liệu xăng sẽ có công suất nhỏ hơn, khoảng từ 2KVA, 3KVA, 5KVA,.. dòng máy này thích hợp với việc kinh doanh nhỏ, lẻ, bởi chi phí bỏ ra ban đầu khá nhỏ. Tuy nhiên khi về dài thì chế độ bảo hành sẽ khá tốn chi phí, vì vậy rất ít xí nghiệp, hộ kinh doanh sử dụng dòng máy này.

  • Máy nổ tự nhiên

Loại máy này để sử dụng cần khí propane hay cũng có thể dùng hóa lỏng. Sản phẩm này có kích thước khá lớn và giá thành rất cao.

– Phân loại dựa vào điện áp và dòng điện

Phân loại dựa vào điện áp và dòng điện có thể chia ra 2 loại điện áp dùng phổ biến hiện nay là điện áp 1 pha và điện áp 3 pha:

  • Đối với điện áp 1 pha: Sử dụng chính đối với dòng điện xoay chiều 1 pha. Máy có cấu tạo đơn giản và được các doanh nghiệp nhỏ lẻ sử dụng rất nhiều.
  • Đối với điện áp 3 pha: Sử dụng 1 hệ thống 3 dòng điện xoay chiều, loại máy này được sử dụng vào những công trình lớn, cụ thể như bệnh viện, trường học, xí nghiệp lớn,…

3. Một số tiêu chí, kinh nghiệm lựa chọn máy phát điện Đà Nẵng chất lượng

Bán máy phát điện tại Đà Nẵng

Một số tiêu chí giúp lựa chọn máy phát điện chất lượng

Khi tìm mua một sản phẩm bạn cần chú ý và tìm hiểu một số tiêu chí để việc mua hàng diễn ra nhanh chóng và thuận tiện. Để có thể thu mua máy phát điện Đà Nẵng chất lượng cần lưu ý:

– Đảm bảo độ bền máy

Máy phát điện thường có giá thành khá cao, vì vậy để bạn không mất quá nhiều chi phí trong việc bảo dưỡng sửa chữa máy cần tìm một sản phẩm có độ bền cao. Và trong các sản phẩm thì  máy phát điện diesel có độ bền cao nhất, dòng máy này chạy nhanh nguội hơn so với những loại máy khác. Tuy nhiên để đảm bảo độ bền chất lượng bạn cần căn cứ vào thương hiệu.

Những máy sử dụng ở thị trường Châu Âu, Nhật Bản,… các nước tân tiến thường đem đến độ bền vượt trội hơn. 

– Thân thiện với môi trường

Đối với cuộc sống hiện nay, việc lựa chọn những thiết bị thân thiện với môi trường luôn là yếu tố quan trọng và được nhiều người đặt lên hàng đầu. Vì vậy khi chọn mua máy phát điện cũng cần chúng thân thiện với môi trường. Đảm bảo các yếu tố về tiếng ồn, xả thải, vận hành êm ái,…

– Đem lại hiệu quả kinh tế cao

Tại Việt Nam, mạng lưới điện không được quá ổn định, vì vậy tình trạng mất điện diễn ra khá thường xuyên. Chính vì vậy lựa chọn máy phát điện là giải pháp duy nhất giúp duy trì sản xuất và đảm bảo việc vận hành. 

Vì vậy khi tìm mua máy phát điện cần đảm bảo được sự đơn giản, gọn gàng dễ dàng di chuyển. 

4. Địa chỉ cung cấp máy phát điện Đà Nẵng uy tín, chất lượng

Địa chỉ cung cấp máy phát điện Đà Nẵng uy tín - Cơ Điện Việt Nhật

Địa chỉ cung cấp máy phát điện Đà Nẵng uy tín – Cơ Điện Việt Nhật

Công Ty TNHH TMDV Cơ Điện Việt Nhật là một trong những cơ sở cung cấp các dòng máy phát điện uy tín được nhiều các hộ kinh doanh, công nghiệp tin dùng. Những sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn nhận được những phản hồi và đánh giá tốt nhất từ khách hàng. 

Là đơn vị bán máy phát điện tại Đà Nẵng uy tín chất lượng, các sản phẩm chúng tôi cung cấp về máy phát điện vô cùng đa dạng về mẫu mã cùng như kiểu dáng. Bên cạnh đó chúng tôi còn sở hữu dịch vụ cho thuê máy phát điện Đà Nẵng giúp bạn có thể sử dụng trong thời gian ngắn mà không mất công mua. 

Đặc biệt sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, nhiều kinh nghiệm vì vậy giúp cho việc sửa chữa máy phát điện Đà Nẵng diễn ra nhanh chóng không mất thời gian của khách hàng.

Những thông tin được cập nhật trong bài viết về máy phát điện Đà Nẵng hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được một chiếc máy ưng ý. Bên cạnh đó đừng quên truy câp https://www.mayphatdiencongnghiep.info/ để nhận được thêm nhiều thông tin thú vị về các dòng sản phẩm máy phát điện. 

SẢN PHẨM CÓ SẴN:

Thương hiệu: Denyo, Mitsubishi, Cummins, Yanmar, Doosan (Hàn Quốc), Isuzu, kohler, kubota, perkins.

Công suất: 10kva, 15kva, 20kva, 25kva, 30kva, 35kva, 40kva, 45kva, 50kva, 55kva, 60kva, 70kva, 75kva, 80kva, 100kva, 110kva, 125kva, 150kva, 175kva, 200kva, 220kva, 250kva, 300kva, 350kva 400kva, 450kva, 500kva, 550kva, 650kva, 800kva, 1000kva, 1250kva, 1500kva, 2000kva, 2500kva.