Bán máy phát điện giá rẻ ở Trà Vinh

Bán máy phát điện công nghiệp giá rẻ phục vụ trên toàn quốc
Bán máy phát điện giá rẻ ở Trà Vinh: Việt Nhật chuyên bán nhiều loại máy phát điện khác nhau với nhiều loại công suất khác nhau trên toàn quốc cũng như các tỉnh Miền Tây và đặc biệt là ở Trà Vinh. Dù bạn ở bất cứ đâu chúng tôi cũng sẽ chuyển máy đến tận nơi cho bạn.

Nếu bạn đang ở Trà Vinh và đang cần mua máy phát điện thì hãy liên hệ chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển máy đến tận nơi cho bạn mà không thu thêm bất kỳ phí vận chuyển nào.

Đến với Việt Nhật bạn sẽ có được nhiều sự lực chọn với dãy công suất từ 15 – 2000KVA và chúng tôi vừa có bán máy mới cũng như có bán máy cũ. Bạn có thể chọn mua máy cũ để có thể giảm chi phí nhưng cũng phục vụ được mục đích sử dụng của bạn.

Mời bạn xem thêm: máy phát điện cũ

Chúng luôn có chế độ bảo trì, bảo hành và cam kết chất lượng máy. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và chọn chúng tôi.

Hãy liên hệ Việt Nhật chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn chọn được máy phù hợp nhất.
Công suất, chất lượng, giá cả máy phát điện:
+ Công suất: Từ 15KVA – 2000KVA
+ Chất lượng: Chất lượng đảm bảo 100%
+ Tình trạng Máy phát điện : Máy phát điện bao gồm: Tủ điện – Động cơ – Đầu phát – Thùng cách âm: Nguyên bản, chưa làm lại hay thay thế. Máy phát điện được kiểm tra thử tải trước khi giao máy.
+ Thùng cách âm: Bao gồm máy đã có thùng cách âm và chưa cách âm (Máy trần).
Đặc biệt: Bạn có thể đặt hàng máy phát điện theo yêu cầu như: Công suất –  Chất lượng – Tình trạng của máy phát điện. Chúng tôi sẽ tư vấn và nhập máy phát điện phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn đồng thời đạt được mọi sự tối ưu nhất trong việc mua và sử dụng máy phát điện.
Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?
–    Miễn phí vận chuyển và lắp đặt hoàn chỉnh
–    Hệ thống trung tâm bảo hành – bảo trì cả nước
–    Dịch vụ bảo hành – bảo trì nhanh chóng và chính xác
–    Chế độ hậu mãi khách hàng chu đáo và uy tín
–    Máy phát điện của chúng tôi phong phú và luôn có sẵn, cũng như sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ kỹ sư có nhiều kinh nghiệm và hiều biết chuyên sâu,  sản phẩm của chúng tôi sẽ đáp ứng và làm hài lòng bạn.
–    Khi máy phát điện bạn thuê có vần đề, các kỹ sư của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để khắc phục sự cố, đảm bảo sự liên tục trong hoạt động sản xuất kinh doanh của bạn.
–    Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về máy phát điện, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế và giúp bạn có “sự lựa chọn tối ưu nhất” phù hợp với nhu cầu và tình hình thực tế của bạn.
–    Việt Nhật cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp: hàng hóa chính hàng, tiết kiệm nhiên liệu, xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới.
–    Điều được đảm bảo là im lặng, giảm tối thiểu sự tác động đến môi trường xung quanh.
–    Việt Nhật với phương châm “một chữ tín vạn niềm tin” luôn muốn đem lại cho bạn một sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất.
–    Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và một chế độ sữa chữa, bảo trì, bảo hành uy tín, chất lượng sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ, sản phẩm cũng như là giá.

Hãy liên hệ Việt Nhật để chúng tôi có thể giúp bạn chọn được máy phát điện phù hợp nhất.

Công ty máy phát điện Việt Nhật chuyên nhập khẩu, phân phối, cho thuê các sản phẩm máy phát điện mới và máy đã qua sử dụng. Máy được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới. Chúng tôi giao và lắp máy tận nơi trên toàn quốc.

Công ty máy phát điện Việt Nhật

ĐC: 76/1B21 Lê Văn Chí, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TPHCM

Hotline: 0905.931.699