0905.931.699

Công ty Việt Nhật chuyên bán các loại máy phát điện được nhập khẩu từ các nước Nhật, Mỹ, Hàn Quốc, Pháp. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại máy phát điện với nhiều loại công suất khác nhau từ 15 – 2000kva.
Nếu bạn đang cần tìm máy phát điện thì hãy liên hệ chúng tôi. Tại Việt Nhật bạn hoàn toàn có thể chọ được cho mình máy phát điện tốt đáp ứng được nhu cầu của bạn với giá thành thấp.
Tại Việt Nhật bạn có thể lựa chọn mua máy mới hoặc máy đã qua sử dụng chúng tôi điều có cung cấp. Với máy đã qua sử dụng thì chi phí sẽ thấp hơn nhưng chất lượng cũng không hề thua kém máy mới 100%.

Chúng tôi bán máy phát điện trên toàn quốc cho dù bạn ở bất cứ đâu chúng tôi cũng sẽ chuyển máy đến tận nơi cho bạn.
Hãy để Việt Nhật đem lại cho bạn máy phát điện tốt nhất để bạn phục vụ trong công nghiệp cũng như việc kinh doanh của mình.

Mời bạn xem thêm: máy phát điện cũ

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?
– Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về máy phát điện, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế và giúp bạn có “sự lựa chọn tối ưu nhất” phù hợp với nhu cầu và tình hình thực tế của bạn.
– Việt Nhật cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp: hàng hóa chính hàng, xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng.
– Khi máy phát điện bạn mua có vần đề, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để khắc phục sự cố, đảm bảo sự liên tục trong hoạt động sản xuất kinh doanh của bạn.
– Việt Nhật với phương châm “một chữ tín vạn niềm tin” luôn muốn đem lại cho bạn một sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất.
– Với vội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và một chế độ sữa chữa, bảo trì, bảo hành uy tín, chất lượng sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ, sản phẩm cũng như là giá.
Nếu bạn đang có ý định mua máy phát điện thì còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ nhanh chúng tôi để được tư vấn chi tiết.
Việt Nhật là đơn vị cung cấp máy phát điện uy tín chuyên nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
Chúng tôi độc quyên phân phối và nhập khẩu các loại máy phát điện thương hiệu lớn như cummins, denyo, Perkins, Mitsubishi…
Quý khách nếu có nhu cầu về máy phát điện nhập khẩu vui lòng liên hệ lại công ty chúng tôi!