0905.931.699

Máy phát điện cũ là sản phẩm được mua khá nhiều. Tuy nhiên, mua sản phẩm cũ như thế may rủi khá nhiều, vì chất lượng của máy cũ không biết lối nào mà lần. Có thể khẳng định, chất lượng của máy phát điện cũ phụ thuộc rất lớn và công ty phân phối mà bạn chọn lựa. Vậy đâu là công ty bán máy phát điện cũ uy tín toàn quốc?

Máy phát điện cũ Việt Nhật

Những rủi ro dễ gặp phải khi mua máy phát điện cũ tại công ty không uy tín

Không một mặt hàng nào dễ kiếm lợi nhuận cao như kinh doanh sản phẩm đồ cũ cả. Những công ty phân phối sản phẩm máy phát điện cũ nếu muốn kiếm siêu lợi nhuận từ khách hàng lại càng đơn giản.

+ Máy cũ dễ bị đội giá: không phải ai cũng có chuyên môn và kinh nghiệm để lựa chọn, test máy phát điện cũ đã qua sử dụng. Nên không ít công ty nhập những máy phát điện đã rất cũ rồi, chất lượng chỉ còn dưới 50% với giá nhập rất rẻ, nói không ngoa nếu nó rẻ chỉ hơn mức bán sắt vụn. Nhưng sau khi nhập về, qua sự chau chuốt hình thức bên ngoài, sản phẩm mới hơn và bắt mắt hơn, những công ty đó dễ bán với mức giá cao, kiếm siêu lợi nhuận.

+ Thiết bị, linh kiện bị thay đổi: đã bao giờ bạn mua một sản phẩm vỏ ngoài và bên trong không đồng nhất? Đó chính là những gì mà những công ty làm ăn chộp giật dễ làm với máy phát điện cũ. Những dòng máy phát điện cũ của những thương hiệu nổi tiếng, lại còn gần như mới thường hay bị thay đổi linh kiện bên trong. Do đó, khách hàng tưởng mình mua được hàng gần như mới, hàng chính hãng như thực tế chỉ là cái vỏ đúng như với suy nghĩ của khách hàng mà thôi.

Bán máy phát điện cũ còn chất lượng 80% – 90% giá rẻ tại TPHCM

Máy phát điện cũ Việt Nhật

Công ty bán máy phát điện cũ uy tín toàn quốc

Những rủi ro trên chỉ là một trong số những rủi ro thường gặp nhất khi bạn mua máy phát điện cũ. Lựa chọn công ty bán máy phát điện cũ rất quan trọng, nó quyết định đến chất lượng của sản phẩm bạn mua. Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu công ty TNHH TMDV Cơ điện Việt Nhật là một trong những công ty phân phối máy phát điện uy tín chất lượng nhất hiện nay cả mới và cũ. Tất cả những sản phẩm máy phát điện cũ mà chúng tôi phân phối đảm bảo còn mới ít nhất 80%, được bảo hành dài lâu và linh kiện chính hãng. Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi, bởi máy phát điện cũ nhưng chất lượng gần như mới chỉ có ở Cơ điện Việt Nhật.

Máy phát điện cũ Việt Nhật