0905.931.699

Chúng tôi chuyên bán các loại máy phát điện công nghiệp cũ giá rẻ với công suất từ 15 – 2000kva. Các máy phát điện chúng tôi bán hoàn toàn chính hãng được nhập từ Nhật và các nước Châu Âu Anh, Pháp, Mỹ, Đức…
Máy phát điện công nghiệp cũ giá rẻ phù hợp cho những ai muốn tiết kiệm chi phí vì để mua một máy phát điện mới phục vụ trong công nghiệp thì giá không phải là nhỏ.

Máy phát điện công nghiệp cũ chúng tôi cung cấp là các loại máy có giá thấp hơn máy mới rất nhiều nhưng vẫn đáp ứng được:
– Máy chất lượng tốt, đạt độ bền cao , chịu được điều kiện vận hành liên tục.
– Vận hành tốt và dễ sử dụng.
– Hiệu suất công việc cao.
– Tiết kiệm nhiên liệu.

Cho dù là Máy phát điện cũ nhưng nó vẫn đáp ứng được nhu cầu chung của khách hàng, vẫn đạt được các tiêu chí trên (khoảng 80-95%) so với máy mới. Ngoài ra, chúng tôi luôn áp dụng chính sách bảo trì, bảo hành liên tục cho tất cả dòng máy phát điện cũ.

Để hiểu rõ hơn về máy phát điện công nghiệp cũ và tránh nhầm lẫn khi mua quý khách hàng hãy hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp Máy phát điện cũ uy tín, chất lượng cao nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với giá cả cạnh tranh, hấp dẫn. Cam kết khách hàng sẽ yên tâm và hài lòng tuyệt đối khi sử dụng máy phát điện cũ mà chúng tôi cung cấp.
Chúng tôi bán máy phát điện trên toàn quốc cho dù bạn ở bất cứ đâu chúng tôi cũng sẽ chuyển máy đến cho bạn.

Tags: máy phát điện giá rẻ, máy phát điện cũ, thu mua máy phát điện, máy phát điện cummins, máy phát điện denyo, máy phát điện mitsubishi