0905.931.699

Chúng tôi chuyên cung cấp máy phát điện cũ giá rẻ được nhập từ Nhật và các nước Châu Âu khác như Anh, Pháp, Mỹ, Đức…
Máy phát điện cũ là các loại máy có giá thấp hơn máy mới rất nhiều nhưng vẫn đáp ứng được:
– Máy chất lượng tốt, đạt độ bền cao , chịu được điều kiện vận hành liên tục.
– Vận hành tốt và dễ sử dụng.
– Hiệu suất công việc cao.
– Tiết kiệm nhiên liệu.
– và các tiêu chí khác
Nếu những ai không có nhiều kinh phí thì lựa chọn máy phát điện cũ chính hãng là sự lựa chọn tốt nhất.
Theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất dòng máy phát điện thì máy phát điện cũ hàng chính hãng , là những dòng tiết kiệm nhiên liệu hơn rất nhiều máy phát điện mới bây giờ trôi nổi trên thị trường.Máy phát điện cũ của chúng tôi là những dòng nhập khẩu trực tiếp, chạy êm và đủ công suất.

Cho dù là máy phát điện cũ nhưng nó vẫn đáp ứng được nhu cầu chung của khách hàng, vẫn đạt được các tiêu chí trên (khoảng 80-95%) so với máy mới. Ngoài ra, chúng tôi luôn áp dụng chính sách bảo trì, bảo hành liên tục cho tất cả dòng máy phát điện cũ.

Chúng tôi đã hoạt động nhiều năm trong ngành cung cấp máy phát điện cho các công ty, nhà xưởng, xí nghiệp… và chuyên bán các loại máy phát điện cũ, mới giá rẻ. Sản phẩm chúng tôi bán là hoàn toàn chính hãng.

Đến với chúng tôi bạn sẽ có được nhiều sự lựa chọn với dãy công suất từ 15 – 2000kva với nhiều loại máy của các hãng nổi tiếng thế giới như Cummins, Denyo, Mitsubishi, Doosan, Yanmar, Deutz, Isuzu… Chúng tôi tin chắc bạn sẽ chọn được cho mình máy phù hợp nhất với giá tốt nhất.

Để hiểu rõ hơn về máy phát điện cũ và tránh nhầm lẫn khi mua quý khách hàng hãy hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp Máy phát điện cũ uy tín, chất lượng cao nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với giá cả cạnh tranh, hấp dẫn. Cam kết khách hàng sẽ yên tâm và hài lòng tuyệt đối khi sử dụng máy phát điện cũ mà chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi bán máy phát điện trên toàn quốc cho dù bạn ở bất cứ đâu chúng tôi cũng sẽ chuyển máy đến cho bạn.

Tags: máy phát điện giá rẻ, máy phát điện cũ, thu mua máy phát điện, máy phát điện cummins, máy phát điện denyo, máy phát điện mitsubishi