Máy phát điện 3 pha chính hãng giá rẻ

Máy phát điện công nghiệp 3 pha

Máy phát điện ba pha là một trong những thiết bị quan trọng cần có của mỗi đơn vị xí nghiệp, công ty kinh doanh có quy mô trung bình – lớn, nhằm đảm bảo sự liên tục trong hoạt động kinh doanh. Thế nhưng, việc mua máy phát điện ba pha là một quyết định quan trọng. Hãy cùng tham khảo những lưu ý sau về việc mua máy phát điện ba pha.

1. Thông tin chung về máy phát điện ba pha

Máy phát điện công nghiệp 3 pha
Máy phát điện công nghiệp 3 pha

Máy phát điện 3 pha là thiết bị giúp biến đổi cơ năng thành điện năng, với dòng điện đầu ra là dòng điện xoay chiều ba pha, dùng cho hệ thống điện 3 pha. 

Máy phát điện ba pha gồm hai loại máy phát điện ba pha chạy xăngmáy phát điện ba pha chạy dầu. Đây là dòng máy phát điện với công suất tương đối lớn từ vài chục đến vài nghìn KVA, thường được sử dụng cho doanh nghiệp, công ty, công cộng có nhu cầu điện năng lớn, sử dụng nhiều thiết bị điện với thời gian liên tục. 

Cấu tạo: 

+ Stato: là 3 cuộn dây giống nhau gắn cố định trên một đường tròn lệch nhau một góc 1200

+ Roto: là một nam châm có thể quay quanh một trục cố định với tốc độ quay không đổi là ω

Khi đó trên 3 cuộn dây xuất hiện 3 dòng điện xoay chiều có cùng tần số góc ω, cùng biên độ nhưng lệch pha nhau góc 1200, dòng điện sinh ra từ máy phát điện xoay chiều ba pha gọi là dòng ba pha.

Cấu tạo bên trong của máy phát điện xoay chiều 3 pha:

Cấu tạo bên trong của máy phát điện xoay chiều 3 pha

Một số khu vực cần sử dụng đến máy phát điện ba pha như:

  • Bệnh viện, khu chung cư, khu nghỉ dưỡng,… có nhu cầu lớn về sử dụng điện với số lượng người lớn, máy 3 pha sẽ đảm bảo các hoạt động sinh hoạt, giải trí được thông suốt.
  • Nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất: đảm bảo tiến độ các hoạt động kinh doanh sản xuất liên tục, năng suất không bị giảm khi điện gặp sự cố. 
  • Một số vùng hải đảo, vùng sâu vùng xa: nơi lưới điện không thể kéo tới, dùng máy nổ dự phòng 3 pha với dãi công suất lớn giúp phát điện phục vụ sinh hoạt và tăng gia sản xuất.

>>> Máy phát điện xoay chiều 1 pha

2. Phân loại máy phát điện 3 pha

Tùy thuộc vào công suất, nhiên liệu và thương hiệu mà máy phát 3 pha được chia thành các loại khác nhau.

  • Dựa theo công suất: máy phát điện 20kVA, máy phát điện 45kVA, máy phát điện 100kVA, máy phát điện 2000kVA,… Dải công suất này kéo dài đến tận 3000kVA.
  • Dựa theo nhiên liệu sử dụng có 2 loại: máy phát điện chạy xăng và máy phát điện chạy dầu ba pha. So với máy phát điện chạy xăng thì máy phát điện chạy dầu có công suất lớn hơn. Hiện nay hầu hết các máy phát điện có công suất lớn đều là máy phát điện ba pha chạy dầu.
  • Dựa theo thương hiệu: Máy phát điện Cummins, máy phát điện Mitsubishi, máy phát điện Perkins, Denyo, Yanmar, Isuzu, Komatsu, Doosan,…

Chọn máy phát điện, bạn cần phải quan tâm đến cả ba yếu tố phân loại trên. Ví dụ, bạn muốn mua máy phát điện 3pha 20kVA Denyo chạy dầu. Việc phân loại máy phát điện càng chi tiết càng dễ dàng trong việc lựa chọn máy phát điện phù hợp.

Hiện nay máy phát điện tại công ty máy phát điện Việt Nhật thường là máy phát điện chạy dầu 3 pha. Dải công suất máy phát điện của chúng tôi rất rộng với nhiều thương hiệu máy phát điện công suất lớn nổi tiếng toàn thế giới.

Máy phát điện 3 pha
Máy phát điện 3 pha Mitsubishi 400kva

3. Lưu ý khi mua máy phát điện 3 pha

Máy phát điện ba pha là thiết bị cần có dành cho công ty, doanh nghiệp của bạn, phòng ngừa trường hợp mất điện gây ảnh hưởng đến năng suất công việc. Tuy nhiên, đây là một khoản đầu tư tương đối quan trọng, bạn nên nắm được một số lưu ý sau: 

Về công suất

Bạn cần có được công suất mà bạn tiêu thụ của mọi thiết bị điện để lựa chọn máy phát điện ba pha có công suất phù hợp. Mẹo nhỏ là nên lựa chọn máy 3 pha có công suất lớn hơn từ 10% – 25% công suất tiêu thụ thực tế.

Máy phát điện denyo 20kva
Máy phát điện denyo 20kva

Về thương hiệu

Bạn cần có sự tìm hiểu kỹ về các thương hiệu máy phát điện ba pha trên thị trường, nhờ nhân viên tư vấn ưu – nhược từng loại máy để tối ưu với nhu cầu hiện có của bạn. Một số dòng máy nổi bật có thể kể đến như Denyo, Mitsubishi, Cummins,… Những thương hiệu này có chất lượng tốt, dù là máy phát điện cũ hay mới cũng đều đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của bạn. 

Máy phát điện Mitsubishi
Máy phát điện Mitsubishi

Về vị trí lắp đặt

Bạn cần chủ động hỏi tư vấn và chuẩn bị khu vực lắp đặt của mình, thuận tiện cho quá trình vận hành, sửa chữa và bảo dưỡng máy sau này. 

Về thời gian lắp đặt

Không phải khi nào cũng có đủ máy phát điện ba pha phục vụ khách hàng, bạn nên đặt trước. Bạn gọi trước để được tư vấn và được hỗ trợ đặt hàng trước, giúp bạn thông suốt trong quá trình hoạt động kinh doanh. 

Về chi phí

Máy phát điện 3 pha hiện nay rất đa dạng với những phân khúc giá khác nhau, phù hợp với ngân sách và nhu cầu của người sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng máy phát điện ba pha mà kinh phí còn khiêm tốn, bạn có thể lựa chọn dòng máy phát điện ba pha cũ

Bạn có thể tìm đến các doanh nghiệp thu mua dòng máy phát điện 3 pha và thanh lý máy phát điện ba pha đảm bảo uy tín, chất lượng. Đặc biệt, doanh nghiệp này có nguồn thu mua máy phát điện ba pha Nhật bãi có chất lượng tốt, được tân trang bảo dưỡng y mới cũng là một lựa chọn tối ưu. 

Máy phát điện Nhật bãi Denyo

Máy phát điện Nhật bãi

Vì là máy cũ, hết niên hạn sử dụng tại Nhật Bản nên giá bán máy phát điện ba pha cũ thấp hơn nhiều so với các loại máy phát điện mới. Do đó, đối với các dự án có chi phí tương đối thấp có thể lựa chọn mua máy phát điện cũ.

4. Sản phẩm máy phát điện 3 pha chạy dầu diesel giá rẻ chính hãng

5. Mách bạn địa chỉ mua máy phát điện ba pha uy tín

Là một thiết bị có chi phí không hề rẻ và cần chất lượng đảm bảo, bạn cần lựa chọn những đơn vị uy tín có tiếng trên thị trường để mua sản phẩm. Một trong những đơn vị đi đầu chuyên cung cấp các dòng máy phát điện ba pha uy tín giá rẻ phải kể đến Công ty máy phát điện Việt Nhật. Lấy trọng tâm uy tín làm nên thương hiệu với mức giá phải chăng người tiêu dùng, đây là một đơn vị bạn có thể tham khảo. 

Máy phát điện 3 pha tại Công ty máy phát điện Việt Nhật được nhiều người tin dùng bởi sự phù hợp với chi phí của đa dạng doanh nghiệp, chủng loại mẫu mã sản phẩm đa dạng, đủ mới và cũ nhưng chất lượng vẫn là trọng tâm hàng đầu. 

Đơn vị này còn chú trọng đến chăm sóc khách hàng và tư vấn tận tình tỉ mỉ. Bất cứ ai có nhu cầu đều được chia sẻ ưu nhược cùng giá thành tối ưu nhất, đảm bảo lợi ích tối đa cho bạn. 

6. Kết luận

Trên đây là một số thông tin về máy phát điện 3 pha và những lưu ý khi mua máy. Hi vọng có thể đem đến cho bạn thông tin hữu ích trong quá trình lựa chọn mua máy phát điện ba pha. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ website của chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng.

G

0905 931 699