Máy phát điện cho chung cư tòa nhà căn hộ trung tâm thương mại

Máy phát điện cho chung cư

Máy phát điện cho chung cư là một trong những loại máy phát điện dự phòng để cung cấp điện cho các chung cư khi trường hợp mất điện đột xuất xảy ra và nhằm giảm thiểu tối đa những rắc rối có thể xảy ra khi chung cư khi bị cắt điện lưới.

Bán máy phát điện cho tòa nhà chung cư

Máy phát điện cho tòa nhà, chuyên thi công và lắp đặt máy phát điện cho tòa nhà, nhà xưởng, siêu thị, trung tâm, chung cư, căn hộ, nhà hàng,….

Máy phát điện cho showroom

– Mặc dù hệ thống mạng lưới điện quốc gia hiện nay khá dày đặc nhưng vẫn chưa thể cung cấp đủ lượng điện cần thiết.

– Vì thế trong quá trình dùng điện tại các tòa nhà cao tầng, chung cư, căn hộ,.. sự cố về cúp điện sẽ xảy ra thường xuyên là điều bình thường.

– Chính vì vậy việc trang bị máy phát điện là phương án dự phòng tốt nhất để giúp cho quá trình sử dụng các thiết bị điện không bị gián đoạn.

– Đặc biệt nhu cầu điện hiện nay đang gia tăng cao theo từng ngày, nhất là những thành phố lớn như – thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, và nhất là tại các khu trung tâm.

– Để đảm bảo được tính liên tục thì nguồn dự phòng là máy phát điện vẫn là giải pháp phổ biến và hữu hiệu nhất. Nhưng để có giải pháp thiết kế phù hợp vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo kĩ thuật thì không phải ai cũng làm được.

⇒ Đến với công ty Việt Nhật chúng tôi có hơn 6 năm trong nghề với nguồn cung cấp máy phát điện công nghiệp đa dạng mẫu mã và công suất khác nhau. Đáp ứng đầy đủ được nhu cầu của khách hàng.

Máy phát điện chung cư

Công suất máy phát điện cho chung cư

Như đã nêu ở trên, hệ thống điện khẩn cấp là bắt buộc trong tất cả các tòa cao ốc, chung cư. Danh sách các thiết bị cần xem xét khi tính công suất máy phát điện dự phòng:

  • Biển báo lối ra và tất cả hệ thống chiếu sáng liên quan đến các phương tiện lối ra.
  • Đèn chiếu sáng xe thang máy
  • Tất cả cơ sở hạ tầng thông tin liên lạc, các hệ thống báo động và thoại khẩn cấp.
  • Hệ thống phòng cháy chữa cháy, báo động, máy bơm nước.

Có một số cách để tính toán nhu cầu điện năng của bạn. Nếu bạn biết tổng lượng tải của tất cả các hoạt, bạn có thể công chúng lại với nhau, bao gồm công suất khởi động. Một cách khác là xem xét các báo cáo của công ty trong năm trước và xác định nhu cầu cao điểm của bạn. Sau đó cộng thêm 25% như một khoản dự trữ.

Để được tư vấn chi tiết về công suất máy phát điện, quý khách vui lòng liên hệ với công ty máy phát điện Việt Nhật. Chúng tôi nhận tư vấn, khảo sát công suất của máy phát điện miễn phí.

Máy phát điện cho nhà xưởng

Sử dụng máy phát điện an toàn tại chung cư

Việc sử dụng máy phát điện chung cư là điều cần thiết và an toàn. Để đảm bảo mọi hoạt động sinh hoạt diễn ra bình thường khi có sự cố về điện.

Hiện nay, máy phát điện Việt Nhật đang cung cấp rất nhiều các loại máy phát điện phù hợp cho căn hộ, chung cư cao tầng. Với nhiều kiểu dáng thiết kế gọn nhẹ, đảm bảo công suất sử dụng khi có sự cố xảy đến.

Đặc biệt là khi sử dụng máy phát điện phải đảm bảo mọi yếu tố về kỹ thuật, thường xuyên kiểm tra định kỳ máy để máy hoạt động tốt và đảm bảo an toàn cho mọi người ở nơi đây.

Bạn nên đọc thêm
Máy phát điện Perkin 25KVA
Máy phát điện Perkin 25KVA

Nếu bạn đang muốn tìm mua Máy phát điện Perkin 25KVA thì hãy liên hệ công ty máy phát điện Xem ngay

Máy phát điện Hino 75KVA
Công ty máy phát điện Việt Nhật chuyên bán và cho thuê máy phát điện

Nếu bạn đang muốn tìm mua Máy phát điện Hino 75KVA thì hãy liên hệ công ty máy phát điện Xem ngay

Máy phát điện Isuzu 125KVA
Máy phát điện Isuzu 125KVA

Nếu bạn đang muốn tìm mua Máy phát điện Isuzu 125KVA thì hãy liên hệ công ty máy phát điện Xem ngay

Bán máy phát điện cũ và mới ở Hải Phòng

- Việt Nhật là thương hiệu hàng đầu máy phát điện tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên nhập khẩu tất Xem ngay