Máy phát điện công nghiệp công suất lớn và những lưu ý cần thiết khi bạn mua hay thuê

Như bạn biết hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy của các hãng khác nhau và cũng có nhiều loại công suất khác nhau. Có loại dùng cho gia đình, có loại dung trong công nghiệp phục vụ cho các nhà máy xí nghiệp lớn. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên bán và cho thuê các loại máy phát điện công nghiệp công suất lớn chúng tôi có những lưu ý cần thiết cho bạn.

Tùy theo mức tiêu thụ điện và phạm vi hoạt động của doanh nghiệp, việc lựa chọn một máy phát điện công nghiệp phù hợp không chỉ giải quyết được bài toán kinh tế hiệu quả, mà còn đảm bảo năng suất hoạt động của doanh nghiệp trong mùa cao điểm.

Trước khi quyết định đầu tư máy phát điện cho văn phòng, nhà xưởng, dự án kinh doanh… Ngoài chuẩn bị nguồn tài chính ra thì việc tính toán đúng công suất cũng rất quan trọng nhằm tránh quá tải hay lãng phí.

Nếu bạn chọn máy phát điện công suất quá nhỏ so với nhu cầu tải điện của bạn sẽ làm máy vận hành quá mức giảm tuổi thọ. Tương tự nếu bạn chọn máy công suất lớn hơn nhiều so với mức sử dụng thì máy sẽ hoạt động dưới mức công suất lâu ngày cũng sẽ làm máy giảm tuổi thọ. Cho nên bạn phải chọn cho mình loại máy công suất vừa đủ để phục vụ tốt nhu cầu của mình.

Hiện nay các loại dòng máy phát phát điện công nghiệp rất đa dạng nên khi bạn chọn bạn nên chọn những máy có thời gian hoạt động lâu ổn định, giảm tiếng ồn và ít tốn nhiên liệu.

Điểm đặc biệt của máy phát điện công nghiệp với nhiều tính năng tự động điều chỉnh điện áp, cân bằng và ổn định dòng điện, giúp máy móc không bị ảnh hưởng khi có sự thay đổi đột ngột về dòng điện.

Để chọn chính xác máy phát điện theo lý thuyết thì phải qua nhiều bước như tính toán công suất biểu kiến, dòng điện danh nghĩa, hệ số tiêu dùng…

Nếu bạn đang cần mua hay thuê máy phát điện hoặc bạn cần tư vấn chi tiết hơn thì bạn có thể liện chúng tôi:

Tags: máy phát điện giá rẻ, máy phát điện cũ, thu mua máy phát điện, máy phát điện cummins, máy phát điện denyo, máy phát điện mitsubishi