0905.931.699

Nhằm kích cầu bán giá rẻ để lấy khách thời khủng hoảng, hãy nhấc điện thoại và liên hệ với chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian tìm kiếm, tìm tòi. Máy phát điện công nghiệp cũ mới giá tốt nhất Việt Nam. Chất lượng đảm bảo, bảo hành chu đáo, phục vụ nhanh chóng.

Đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn sát sao, phục vụ tận tình, giá cả tốt nhất, chúng tôi mong muốn là bán giá rẻ để lấy khách nên các bạn cứ an tâm khi làm việc, các mã hàng đều có nhãn hiệu nguồn gốc xuất xứ để các bạn so sánh với tất cả các nơi khác. Các bạn sẽ đỡ rất nhiều thời gian đi tham khảo khi đến với chúng tôi, vui lòng khách đến vừa lòng khách đi, thuận mua vừa bán, thuận lợi khi giao dịch, thuận tiện khi sử dụng, thuận tình với cách phục vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp nhiều loại với dãy công suất từ 15kva – 2000kva của các hãng hàng đầu thế giới như: Cummins, Denyo, Mitsubishi, Isuzu, Doosan, …

Mời bạn xem thêm: máy phát điện cũ

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?
– Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về máy phát điện, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế và giúp bạn có “sự lựa chọn tối ưu nhất” phù hợp với nhu cầu và tình hình thực tế của bạn.
– Việt Nhật cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp: hàng hóa chính hàng, xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng.
– Khi máy phát điện bạn mua hay thuê có vần đề, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để khắc phục sự cố, đảm bảo sự liên tục trong hoạt động sản xuất kinh doanh của bạn.
– Việt Nhật với phương châm “một chữ tín vạn niềm tin” luôn muốn đem lại cho bạn một sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất.
– Với vội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và một chế độ sữa chữa, bảo trì, bảo hành uy tín, chất lượng sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ, sản phẩm cũng như là giá.
Hãy liên hệ để chúng tư vấn và giúp bạn chọn được máy phát điện tốt nhất phục vụ cho mục đích của bạn.