0905.931.699

Mua máy phát điện ở đâu, hãng nào, loại gì tốt và phù hợp túi tiền…có rất nhiều câu hỏi được đặt ra. Vậy tại sao không tìm hiểu xem trước khi chọn mua ta cần gì và muốn gì?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều nơi bán máy phát điện công nghiệp, sản phẩm chính hãng được nhập từ nước ngoài cũng có, sản phẩm Trung Quốc cũng có, sản phẩm sản xuất tại Việt Nam cũng có. Nói chung là có rất nhiều loại với nhiều giá thành khác nhau.

Việc trước tiên là bạn nên xác định nhu cầu và mục đích sử dụng của mình để có thể chọn được máy phù hợp. Và lời khuyên của chúng tôi là bạn nên chọn mua máy chính hãng của các nước như Nhật, Mỹ, Anh, Pháp, Đức, không nên dung máy Trung Quốc. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì có thê mua lại máy đã qua sử dụng nhưng vẫn còn mới và đảm bảo chất lượng 80 – 90%. Những máy chính hãng như vậy vận hành cũng rất tốt.

Nếu bạn đang cần mua máy phát điện thì có thể lien hệ chúng tôi để chúng tôi tư vấn giúp bạn có thể chọn được máy tốt nhất và tránh trường hợp chọn nhầm máy kém chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TMDV cơ điện Việt Nhật
Văn phòng: Số 14 đường số 3, Phường 5, Quận Gò Vấp, TPHCM
Kho hàng: Xa Lộ Hà Nội, Q.9, TPHCM (cách ngã 4 Thủ Đức 1km)
Hotline : 0905 931 699
Email: quangmpd@gmail.com
Website : www.mayphatdiencongnghiep.info

Bạn nên đọc thêm  Máy phát điện MITSUBISHI 400KVA động cơ S6A2-PTK