Máy phát điện công xuất lớn phục vụ trong xí nghiệp, nhà máy

Mở rộng sản xuất khiến nhu cầu tiêu thụ điện năng ngày càng tăng cao. Nhiều doanh nghiệp đã phải cân nhắc tới tình trạng thiếu điện sản xuất và quyết định đầu tư tìm mua máy phát điện công xuất lớn phục vụ trong xí nghiệp nhà máy.

Máy phát điện công nghiệp Việt Nhật
Máy phát điện công nghiệp Việt Nhật

Đặc thù của dòng máy này là khả năng cung ứng điện năng với công suất linh hoạt. Tuy nhiên về giá thành máy phát điện công suất lớn còn là một vấn đề đối với bất kì doanh nghiệp nào. Ngày nay có nhiều hãng sản xuất máy phát điện trong nước và các cơ sở nhập nhẩu máy phát điện công suất lớn xuất hiện ngày càng nhiều. Một trong những địa chỉ uy tín bán và cho thuê máy phát điện công xuất lớn phục vụ trong xí nghiệp, nhà máycông ty Việt Nhật.

Công ty chúng tôi chuyên bán và cho thuê máy phát điện từ 25 kva – 2500 kva của các hãng: Cummins, Mitsubishi, Denyo, Isuzu, Yanmar, Komatsu, Doosan, Deutz,… các loại máy phát điện công xuất lớn phục vụ trong xí nghiệp, nhà máy với giá thành cạnh tranh và chất lượng tốt. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn chú trọng tới dịch vụ bảo trì máy phát điện theo yêu cầu của khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu sửa chữa, đại tu các loại máy phát điện, đội ngũ ký thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ luôn có mặt giải quyết vấn đề cho khách hàng.

Với các loại máy phát điện công suất lớn phục vụ trong xí nghiệp, nhà máy, các doanh nghiệp thường quan tâm về thương hiệu cũng như công suất sử dụng điện năng của loại máy đó. Đến với Việt Nhật, khách hàng có thể hoàn toàn tin cậy vào chất lượng cũng như nhận được mức giá hợp lý nhất.

Nếu bạn có nhu cầu về máy phát điện hãy liên hệ với chúng tôi!