0905.931.699

Thực tế chứng minh rằng sử dụng sản phẩm của những hãng có uy tín luôn mang lại sự hài lòng cao độ. Có thể nói các sản phẩm máy phát điện từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như Cummins, Mitsubishi, Denyo, Isuzu, Yanmar, Komatsu, Doosan, Deutz,…mà công ty Việt Nhật nhập khẩu sẽ khiến quý khách hoàn toàn hài lòng.

Chúng tôi chuyên nhập khẩu máy phát điện cũ còn chất lượng cao có vỏ chống ồn giá rẻ. Các sản phẩm máy phát điện kể trên còn nguyên 90-95%, được bảo trì cẩn thận, chất lượng cao, giá thành cạnh tranh hơn rất nhiều so với các cơ sở khác. Lớp vỏ chống ồn là ưu điểm thứ hai của những sản phẩm máy phát điện này. Thông thường khi vận hành, máy phát ra âm thanh lớn, làm ảnh hưởng tới nhân viên sản xuất. Tuy nhiên chúng tôi đã cung cấp lớp vỏ chống ồn giúp giảm âm lượng khi máy hoạt động.

Việt Nhật là cơ sở bán máy phát điện còn chất lượng cao giá rẻ có uy tín trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn quan tâm tới nhu cầu của khách hàng vì thế chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên tư vấn và kĩ thuật nhiệt tình, giàu kinh nghiệm nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng khi muốn tìm hiểu cũng như sử dụng các sản phẩm máy phát điện của Việt Nhật. Chúng tôi luôn phục vụ 24/7 với chế độ bảo hành bảo trì máy bằng các sản phẩm phụ tùng chính hãng, giúp khách hàng luôn an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.