0905.931.699

Chúng tôi chuyên cung cấp máy phát điện chính hãng nhập khẩu từ Nhật và các nước châu Âu bao gồm máy mới 100% và máy cũ còn mới 80-95% và cũng được bảo hành như máy mới. Liên hệ: 0905 931 699 (Mr. Quảng) để được tư vấn chọn công suất cũng như giúp bạn chọn được máy tốt nhất phù hợp nhất với bạn và giá thấp nhất có thể.

Mời bạn xem thêm: máy phát điện cũ

Tại sao máy phát điện cũ của nhật lại tốt ? Lý do khách hàng thường tin tưởng chọn mua máy phát điện cũ của nhật ?
Máy phát điện của nhật là một trong những sản phẩm uy tín chất lượng và bền đẹp nổi tiếng trên thế giới với các hãng công nghiệp nổi tiếng của Nhật Bản như: Komatsu, Mitsubishi, Yanmar, ISUZU, HINO, Nissan…

Ngay cả máy phát điện cũ của nhật cũng được ưu chuộng trên thế giới bởi giá thành rẻ hơn nhiều so với máy phát điện nhật mới nhưng chất lượng vẫn như lúc mới mua.Nguyên nhân là vì Nhật là một trong những nước đi đầu về công nghệ và khả năng mất điện lưới là rất hiếm có, vì vậy các máy phát điện tại nhật hầu như chạy dự phòng thời gian sử dụng rất ít. Vì vậy các sản phẩm máy phát điện cũ của nhật luôn có độ bền và chất lượng tốt. Hơn thế nữa, hiệu suất vận hành lại cao và tiết kiệm nhiên liệu.

Máy phát điện cũ là một trong những sản phẩm có giá thành tầm trung bình mà máy vẫn có uy tín chất lượng và bền đẹp. Máy chất lượng tốt, đạt độ bền cao , chịu được điều kiện vận hành liên tục, vận hành tốt và dễ sử dụng, hiệu suất công việc cao, tiết kiệm nhiên liệu.
Theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất dòng máy phát điện thì máy phát điện cũ hàng chính hãng , là những dòng tiết kiệm nhiên liệu hơn rất nhiều máy phát điện mới bây giờ trôi nổi trên thị trường. Máy phát điện cũ của chúng tôi là những dòng nhập khẩu trực tiếp, chạy êm và đủ công suất.

Cho dù là máy phát điện cũ nhưng nó vẫn đáp ứng được nhu cầu chung của khách hàng, vẫn đạt được các tiêu chí trên (khoảng 80-95%) so với máy mới. Ngoài ra, chúng tôi luôn áp dụng chính sách bảo trì, bảo hành liên tục cho tất cả dòng máy phát điện cũ.

Chúng tôi đã hoạt động nhiều năm trong ngành cung cấp máy phát điện cho các công ty, nhà xưởng, xí nghiệp… và chuyên bán các loại máy phát điện cũ, mới giá rẻ. Sản phẩm chúng tôi bán là hoàn toàn chính hãng.

Để hiểu rõ hơn về máy phát điện cũ và tránh nhầm lẫn khi mua quý khách hàng hãy hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp Máy phát điện cũ uy tín, chất lượng cao nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với giá cả cạnh tranh, hấp dẫn. Cam kết khách hàng sẽ yên tâm và hài lòng tuyệt đối khi sử dụng máy phát điện cũ mà chúng tôi cung cấp.
Chúng tôi bán máy phát điện trên toàn quốc cho dù bạn ở bất cứ đâu chúng tôi cũng sẽ chuyển máy đến cho bạn.

Liên hệ mua ngay!

Công ty TNHH TMDV cơ điện Việt Nhật
Hotline : 0905 931 699
Email: quangmpd@gmail.com
Website : www.mayphatdiencongnghiep.info