0905.931.699

Chúng tôi đã hoạt động nhiều năm trong ngành cung cấp máy phát điện cho các công ty, nhà xưởng, xí nghiệp… và chuyên bán các loại máy phát điện cũ, mới giá rẻ. Sản phẩm chúng tôi bán là hoàn toàn chính hãng.

Như bạn cũng biết để mua một máy phát điện hoàn toàn mới 100% thì chi phí đầu tư cho nó không phải là nhỏ. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì bạn có thể chọn cho mình máy phát điện cũ với giá rẻ hơn máy mới nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn. Một lựa chọn có thể giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí.

Dĩ nhiên máy phát điện cũ không còn mới 100% thì sẽ không bằng máy mới rồi nhưng bù lại giá thành của nó lại rẻ hơn nhiều. Nếu chọn một máy phát điện cũ với giá rẻ mà vẫn hoạt động tốt phục vụ được mục đích sử dụng của bạn thì tại sao lại không lựa chọn đúng không nào.

Tuy nhiên nếu bạn có nhiều kinh phí và muốn chọn cho mình một máy phát điện hoàn toàn mới thì chúng tôi cũng có cung cấp cho bạn.
Đến với chúng tôi bạn sẽ có được nhiều sự lựa chọn với dãy công suất từ 15 – 2000kva với nhiều loại máy của các hãng nổi tiếng thế giới như Cummins, Denyo, Mitsubishi, Doosan, Yanmar, Deutz, Isuzu… Chúng tôi tin chắc bạn sẽ chọn được cho mình máy phù hợp nhất với giá tốt nhất.

Cho dù bạn ở bất kỳ đâu chúng tôi cũng sẽ chuyển máy đến tận nơi cho bạn, chúng tôi cung cấp máy phát điện trên toàn quốc. Với đội ngủ kỹ thuật viên tay nghề cao và chế độ bảo trì thường xuyên chúng tôi sẽ đảm bảo máy của bạn hoạt động liên tục.

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?
– Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về máy phát điện, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế và giúp bạn có “sự lựa chọn tối ưu nhất” phù hợp với nhu cầu và tình hình thực tế của bạn.
– Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp: hàng hóa chính hàng, xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng.
– Khi máy phát điện bạn mua hay thuê có vần đề, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để khắc phục sự cố, đảm bảo sự liên tục trong hoạt động sản xuất kinh doanh của bạn.
– Với phương châm “một chữ tín vạn niềm tin” chúng tôi luôn muốn đem lại cho bạn một sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất.
– Với vội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và một chế độ sữa chữa, bảo trì, bảo hành uy tín, chất lượng sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ, sản phẩm cũng như là giá.
Hãy liên hệ để chúng tư vấn và giúp bạn chọn được máy phát điện tốt nhất phục vụ cho mục đích của bạn.

Liên hệ mua ngay!

Công ty TNHH TMDV cơ điện Việt Nhật
Hotline : 0905 931 699
Email: quangmpd@gmail.com
Website : www.mayphatdiencongnghiep.info

Tags: máy phát điện giá rẻ, máy phát điện cũ, thu mua máy phát điện, máy phát điện cummins, máy phát điện denyo, máy phát điện mitsubishi