0905.931.699

Nhu cầu sử dụng máy phát điện ngày càng cao trong thời buổi kinh tế phát triển hiện nay. Nhiều doanh nghiệp nhằm tiết kiệm chi phí đã lựa chọn các dòng máy phát điện cũ nhập khẩu giá rẻ. Những chiếc mày phát điện này trước hết vẫn đảm bảo chất lượng do được bảo trì toàn diện. Thứ hai, do đã qua sử dụng nên giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều nếu lựa chọn sản phẩm máy phát điện mới hoàn toàn. Tại TPHCM có nhiều công ty nhập khẩu máy phát điện cũ giá rẻ trong đó có công ty Việt Nhật là một địa chỉ tin cậy cung cấp máy phát điện cũ chính hãng có giấy tờ và xuất xứ nguồn gốc rõ ràng.

máy phát điện cũ

Các dòng máy phát điện cũ nhập khẩu giá rẻ với công suất khác nhau 15kva – 2000kva bao gồm máy phát điện Cummins, Denyo, Doosan, Deutz, Isuzu, Mitsubishi, Perkins, Kohler, Kubota, Stamford, Volvo, Yanmar. Mặc dù nhập từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới nhưng quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm vì những ưu đãi về giá mà Việt Nhật mang lại. Các loại máy kể trên đều tiết kiệm nhiên liệu và có chất lượng tốt, chống ồn và đáp ứng nhu cầu sử dụng điện liên tục cho các nhà xưởng, khu công nghiệp. Công ty Việt Nhật chúng tôi cũng có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và đội ngũ kỹ sư có nhiều kinh nghiệm và hiều biết chuyên sâu chắc chắn mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Việt Nhật là đơn vị  cung cấp máy phát điện cũ nhập khẩu giá rẻ cho tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc nên quý khách hàng có thể yên tâm đặt mua hoặc thuê máy tại cơ sở của chúng tôi.