0905.931.699

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp máy phát điện công nghiệp và công ty Việt Nhật chúng tôi cũng chuyên cung cấp máy phát điện công nghiệp của rất nhiều hãng hàng đầu thế giới và đặt biệt là máy phát điện Cummins.

Dòng máy phát điện Cummins được biết đến như một cổ máy có động cơ vô cùng mạnh mẽ, siêu bền, đầu phát và bảng điều khiển chính hãng, đảm bảo động cơ được hoạt đông lâu dài và hiệu quả, kết cấu nhỏ gọn, dễ di chuyển, phù hợp mục đích sử dụng. Chi phí đầu tư vận hành thấp, đảm bảo chất lượng, ít tiêu hao nhiên liệu. Với những ưu điểm đó thì hiện nay có rất nhiều người ưa thích sử dụng máy phát điện Cummins.

Chính vì thế Việt Nhật cũng chuyên cung cấp máy phát điện Cummins phục vụ trong công nghiệp.

Điểm đặc biệt của dòng máy phát điện công nghiệp chính là thời gian hoạt động lâu dài, ít tốn nhiên liệu hoạt động nhưng vẫn duy trì được sự ổn định trong suốt thời gian máy hoạt động. Máy phát điện công nghiệp với nhiều tính năng tự động điều chỉnh điện áp, cân bằng và ổn định dòng điện, giúp máy móc không bị ảnh hưởng khi có sự thay đổi đột ngột về dòng điện.

Điểm mạnh nhất của máy phát điện công nghiệp so với các dòng máy phát điện thường là công suất hoạt động cực mạnh, có thể sử dụng cho hoạt động của các loại máy móc có công năng lớn.

Các dòng máy phát điện công nghiệp hiện nay với động cơ hoạt động khá êm có hệ thống chống ồn tốt, không gây ra bất cứ tiếng ồn nào làm ảnh hưởng đến môi trường làm việc xung quanh và có hệ thống an toàn mỗi khi có sự cố.

Ngoài dòng máy phát điện Cummins ra thì chúng tôi còn cung cấp nhiều dòng khác như: máy phát điện Denyo, Mitsubishi, Komatsu, Hino, Yanmar, Isuzu, Doosan,… với dãy công suất từ 15kva – 2000kva.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hay thuê máy phát điện thì hãy liên hệ Việt Hỉ, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết tận tình để giúp bạn chọn được máy phù hợp nhất.

Tags: máy phát điện giá rẻ, máy phát điện cũ, thu mua máy phát điện, máy phát điện cummins, máy phát điện denyo, máy phát điện mitsubishi