0905.931.699

Máy phát điện Denyo là máy phát điện có khả năng cung cấp điện năng cho công nghiệp cũng như sinh hoạt được nhập nguyên chiếc từ Nhật Bản. Đây là thương hiệu máy phát điện nổi tiếng được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao tại thị trường Việt Nam. Cũng như các loại máy khác máy phát điện Denyo có thông số kỷ thuật và cơ chế vận hành ổn định, lâu dài.

Với các ưu điểm nổi bật như: hiệu suất cao, công năng mạnh, hoạt động bền bỉ lâu dài, tiết kiệm nhiên liệu đặc biệt giảm tối đa ô nhiễm tiếng ồn.
Hiện nay tại công ty Việt Hỉ cũng cung cấp rất nhiều loại công suất khác nhau của máy phát điện Denyo để phục vụ trong công nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu mua hay thuê máy phát điện Denyo thì hãy đến với chúng tôi.

Tại thị trường Việt nam Máy phát điện Denyo có tới 3 nguồn gốc xuất xứ:

1.    Máy phát điện Denyo xuất xứ từ Nhật Bản: đây là loại máy có chất lượng tốt nhất nên giá thành có phần nhỉnh hơn so với các loại khác.

2.    Máy phát điện Denyo đến từ Singapore: Giá thành thấp hơn sản phẩm có xuất xứ Nhật Bản.

3.    Máy phát điện Denyo xuất xứ Indonesia: Đây là sản phẩm có giá thành cạnh tranh nhất trong 3 loại.

Chính vì có nhiều nguồn góc xuất xứ khác nhau nên Việt Nhật có lời khuyên cho bạn là khi mua máy bạn nên xem rõ chi tiết nguồn góc của máy để có sự lựa chọn tốt nhất. Đừng vì ham giá rẻ mà chọn máy không rõ nguồn gốc cũng như không giáy bảo hành.

Nếu bạn cần thêm sự tư vấn thì hãy liên hệ chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn có được nhiều thông tin hơn để có thể chọn được cho mình máy phát điện tốt phù hợp.

Tags: máy phát điện giá rẻ, máy phát điện cũ, thu mua máy phát điện, máy phát điện cummins, máy phát điện denyo, máy phát điện mitsubishi