0905.931.699

Máy phát điện thương hiệu Deutz ra đời từ hai xứ sở: đó là máy phát điện Deutz AG chính hãng sản xuất tại Đức và máy phát điện Deutz 226B sản xuất tại Trung Quốc. Tại thị trường Việt Nam máy phát điện Deutz chính hãng luôn được người tiêu dùng yêu thích bởi thiết kết nhỏ gọn, khối lượng nhẹ, tiêu thụ nhiên liệu ít, độ bền và độ an toàn cao, ít rung, thân thiện môi trường và đặc biệt siêu bền và mạnh mẽ.

Đối với máy phát điện Deutz 226B sản xuất tại Trung Quốc, sau khi Deutz và Weichai Power liên doanh toàn bộ công nghệ và dây chuyền sản xuất Deutz được chuyển từ Đức sang Trung Quốc đảm bảo chất lượng hoàn toàn tương tự sản xuất tại Đức. Với ưu điểm sử dụng công nghệ tăng áp và làm mát sau tăng áp, bền bỉ gọn nhẹ và tiêu hao nhiên liệu thấp, thật sự là giải pháp tốt nhất cho máy phát điện. Đây chính là một ví dụ điển hình cho sự thành công của sự hợp tác Trung – Đức.

Hiện nay, trên thị trường thế giới có hơn 400.000 máy phát điện DEUTZ đang hoạt động luôn tạo được độ tin cậy cao, và sự tin tưởng tuyệt đối của hầu hết người sử dụng.

máy phát điện deutz phục vụ trong công nghiệp

Công ty Việt Nhật chúng tôi chuyên bán và cho thuê máy phát điện Deutz phục vụ trong công nghiệp. Nếu bạn đang có ý định mua máy phát điện thì hãy đến với chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn được máy phù hợp nhất với mình và chi phí thấp nhất.

Điểm đặc biệt của dòng máy phát điện công nghiệp chính là thời gian hoạt động lâu dài, ít tốn nhiên liệu hoạt động nhưng vẫn duy trì được sự ổn định trong suốt thời gian máy hoạt động. Máy phát điện công nghiệp với nhiều tính năng tự động điều chỉnh điện áp, cân bằng và ổn định dòng điện, giúp máy móc không bị ảnh hưởng khi có sự thay đổi đột ngột về dòng điện.

Điểm mạnh nhất của máy phát điện công nghiệp so với các dòng máy phát điện thường là công suất hoạt động cực mạnh, có thể sử dụng cho hoạt động của các loại máy móc có công năng lớn.

Các dòng máy phát điện công nghiệp hiện nay với động cơ hoạt động khá êm có hệ thống chống ồn tốt, không gây ra bất cứ tiếng ồn nào làm ảnh hưởng đến môi trường làm việc xung quanh và có hệ thống an toàn mỗi khi có sự cố.

Ngoài dòng máy phát điện Deutz ra thì chúng tôi còn cung cấp nhiều dòng khác như: máy phát điện Denyo, Cummins, Mitsubishi, Komatsu, Hino, Yanmar, Isuzu, Doosan,… với dãy công suất từ 15kva – 2000kva.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hay thuê máy phát điện thì hãy liên hệ Việt Nhật, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết tận tình để giúp bạn chọn được máy phù hợp nhất.

Tags: máy phát điện giá rẻ, máy phát điện cũ, thu mua máy phát điện, máy phát điện cummins, máy phát điện denyo, máy phát điện mitsubishi