0905.931.699

Máy phát điện Doosan sử dụng động cơ Doosan – Hàn Quốc có một số ưu điểm như: hoạt động bền bỉ, máy khỏe. Với dải công suất từ: 25kVA – 900kVA. Với chất lượng tốt giá thành cạnh tranh, máy phát điện sử dụng động cơ Doosan là sự lựa chọn tối ưu với mức chi phí trung bình nhưng vẫn đạt được về tiêu chí chất lượng.

Nếu bạn đang cần mua máy phát điện hay cần tư vấn về máy phát điện thì bạn có thể liên hệ chúng tôi. Chúng tôi đã hoạt động trong ngành bán máy phát điện nhiều năm sẽ tư vấn cho bạn tính năng cũng như chất lượng của từng dòng sản phẩm khác nhau.

Đến với chúng tôi không những bạn sẽ tìm thấy máy phát điện Doosan mà chúng tôi còn cung cấp nhiều dòng sản của các hãng khác như Cummins, Denyo, Mitsubishi, Isuzu, Deutz… với công suất dao động từ 15 – 2000kva.

Chúng tôi bán máy phát điện trên toàn quốc cho dù bạn ở đâu chúng tôi cũng sẽ chuyển máy đến tận nơi cho bạn cùng với một chế độ bảo trì bảo hành thường xuyên.
Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn được máy phát điện tốt nhất với giá thấp nhất với bạn.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TMDV cơ điện Việt Nhật
Hotline : 0905 931 699
Email: quangmpd@gmail.com
Website : www.mayphatdiencongnghiep.info

Tags: máy phát điện giá rẻ, máy phát điện cũ, thu mua máy phát điện, máy phát điện cummins, máy phát điện denyo, máy phát điện mitsubishi