0905.931.699

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều chủng loại máy phát điện mới, giá thành cao mà chất lượng chưa được kiểm định rõ ràng. Có nhiều công ty đã đầu tư thu mua các loại máy phát điện và bán ra với giá thành cạnh tranh mà vẫn đảm bảo chất lượng do nguồn máy nhập khẩu từ các nước uy tín như Nhật, Mỹ…Nếu quý khách có nhu cầu mua máy phát điện giá rẻ, chất lượng, công ty Việt Nhật sẽ là một trong những lựa chọn hoàn hảo.

Công ty Việt Nhật chuyên cung cấp đa chủng loại máy phát điện giá rẻ, chất lượng giúp quý khách tiết kiệm được chi phí tối đa. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp máy phát điện giá rẻ với đầy đủ các công suất từ 15 – 2000KVA của các hãng nổi tiếng như Cummins, Denyo, Doosan, Deutz, Isuzu, Mitsubishi, Perkins, Kohler, Kubota, Stamford, Shangchai, Volvo penta, Weichai, Yanmar. Các sản phẩm phong phú về kiểu dáng mẫu mã, đảm bảo về chất lượng hứa hẹn mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Bên cạnh đó, khách hàng có thể mua máy phát điện giá rẻ hoặc sử dụng dịch vụ thuê máy phát điện ngắn hạn hoặc dài hạn với chi phí thấp tại công ty Việt Nhật chúng tôi.

Đến với Việt Nhật, khách hàng không chỉ được mua máy phát điện với giá ưu đãi mà còn được cung cấp các dịch vụ bảo hành và bảo trì máy. Đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ khi xảy ra các vấn đề về máy móc, đảm bảo việc chạy máy được liên tục.
Hãy liên hệ ngay với công ty Việt Nhật chúng tôi để nhận được những ưu đã về giá tốt nhất và được phục vụ tận tình nhất.