Máy phát điện tại Long An (sửa chữa – mua bán)

Máy phát điện tại Long An (sửa chữa - mua bán)

Máy phát điện tại Long An luôn có sự cạn tranh gay gắt giữa các đơn vị cung cấp dịch về máy phát điện. Vì vậy, để chúng ta có thể lựa chọn một công ty chuyên cung cấp dịch vụ: mua bán, sửa chữa, bảo trì, cho thuê máy phát điện chất lượng thì đây là một việc làm hết sức cần thiết cho mọi người.

Công ty cơ điện Việt Nhật với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy móc, thiết bị máy phát điện. Công ty luôn có đội ngũ nhân viên có trình độ cao và dày dặn kinh nghiệm, luôn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Sản phẩm và dịch vụ máy phát điện ở Long An

‎Hãng Máy phát điện tại Long An Denyo, Mitsubishi, Yanmar,…
Dải Công Suất20kva, 25kva, 30kva, 40kva, 45kva, 50kva, 60kva, 75kva, 90kva, 100kva
125kva, 150kva, 175kva, 200kva, 220kva, 250kva, 300kva, 350kva, 400kva.
450kva, 500kva, 550kva, 600kva, 650kva. 700kva, 750kva, 800kva, 850kva, 900kva
Dòng Điện 220V, 1 pha, 3 pha
Nhiên Liệu Xăng, Dầu Diesel
Đầu PhátStamford, Farraday
Xuất XứNhật Bản

Dịch vụ sửa chữa máy phát điện tại Long An

Ngoài bán máy phát điện, chúng tôi có đội ngủ hỗ trợ bảo trì sửa chữa máy phát điện Long An. Nếu bạn cần sửa máy thì hãy gọi ngay Hotline công ty để được hỗ trợ.

Công ty chúng tôi Cơ điện Việt Nhật chuyên cung cấp dịch vụ sử chữa và bảo trì máy phát điện. Dịch vụ của công ty luôn tuân theo các nguyên tắc do nhà sản xuất ban hành, chế độ chăm sóc khách hàng tốt, đủ công cụ và thiết bị sửa chữa, nhân viên được đào tạo chuyên sâu. Hệ thống dịch vụ toàn quốc, phụ tùng luôn sẵn có, hổ trợ khách hàng 24/7.

Chúng tôi chỉ sử dụng các phụ tùng chất lượng của hảng hoặc các sản phẩm được khuyến cáo sử dụng theo cùng tiêu chuẩn với các bộ phận hiện có trên máy, phụ tùng luôn có sẵn tại kho ở các địa điểm chi nhánh của chúng tôi. Với lợi thế trên cho phép chúng tôi tiến hành đại tu động cơ máy phát điện và bảo dưỡng chung cho toàn bộ máy phát  của quý khách.

Dịch vụ sửa chữa máy phát điện tại Long An
Dịch vụ sửa chữa máy phát điện tại Long An

Dịch vụ sữa chữa máy phát điện tại Long An bao gồm:

 • Đại tu tất cả các loại máy phát điện
 • Thực hiện hợp đồng bảo trì hàng năm
 • Đánh giá sửa chữa máy phát điện
 • Sửa chữa máy phát điện bị hỏng, sự cố
 • Cung cấp phụ tùng máy phát điện các loại
 • Dịch vụ cài đặt lại thông số để phù hợp với hệ thống
 • Hòa đồng bộ máy phát điện

Công ty bán và thu mua máy phát điện tại Long An

Công ty cơ điện Việt Nhật với hơn 7 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã xây dựng 1 mạng lưới chi nhánh, đại lý và trung tâm bảo hành rộng khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. Có mặt trên khắp 64 tỉnh thành để có thể tư vấn và chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất. 

Tại sao nên liên hệ chúng tôi?

 • Máy phát điện nhập khẩu chính hãng
 • Máy phát điện nội địa Nhật còn chất lượng cao (giá rẻ hơn máy mới rất nhiều)
 • Đầy đủ mọi giấy tờ CO,CQ
 • Chế độ bảo hành của hãng
 • Chính sách giá tốt nhất
 • Miễn phí vận chuyển và lắp đặt.
máy phát điện ở Long An
máy phát điện ở Long An

Lưu ý khi mua máy phát điện tại tỉnh Long An.

 • Thứ nhất là cần quan tâm đến công suất tiêu thụ khi mất điện. Khi có nhu cầu mua máy phát điện các bạn cần tính được công suất mà gia đình hoặc cơ quan mình sẽ tiêu thụ trong khoảng thời gian mất điện. Điều này là rất cần thiết trong khâu chọn máy.
 • Thứ hai, sau khi tính toán được công suất tiêu thụ của gia đình, cơ quan mình khi mất điện điều tiếp theo là tính công suất máy. Đối với máy phát điện của gia đình chúng ta nhân với hệ số an toàn là1,5.

Ví dụ: tổng công suất tiêu thụ là 3KWh nhân với hệ số an toàn là 1.5. Ta được phép tính như sau: 3×1.5=4.5. Vậy kết luận được là gia đình mình cần mua máy từ 4.5kw trở lên.

Đối với các cơ quan xí nghiệp thì cần có kỹ thuật chuyên nghiệp, khảo sát thực tế công suất, như vậy sẽ giúp cho việc tính toán máy phát điện chính xác hơn.

 • Thứ ba, nếu khả năng tài chính tốt, bạn nên chọn mua các loại máy phát diện dân dụng có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đặc biệt chọn mua máy với những hãng có tên tuổi và nơi cung cấp uy tín tránh hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Trên đây là toàn bộ bài viết chia sẻ cho mọi người về các dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp. Để mọi người có hiểu thêm về dịch vụ tại đây. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết này nhé.

Xem thêm: Dinamo phát điện 220v