0905.931.699

Chúng tôi chuyên bán máy phát điện Mitsubishi 35KVA. Nếu bạn đang cần mua máy phát điện Mitsubishi thì hãy liên hệ chúng tôi qua Hotline: 0905 931 699 (Mr. Quảng) để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Ngoài việc cung cấp máy phát điện Mitsubishi công suất 35kva ra chúng tôi còn có nhiều loại công suất khác để bạn lựa chọn từ 15kva – 2000kva. Với dãy công suất như thế chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu của bạn.

Máy phát điện Mitsubishi được trang bị với một loạt các tính năng tiêu chuẩn: máy phát điện Mitsubishi động cơ OHV, điều khiển tự động nhàn rỗi, đầy đủ khung hình, điều chỉnh điện áp tự động, cảm biến dầu thấp và một bể lớn chứa nhiên liệu. máy phát điện Mitsubishi của dòng máy phát điện khí cầm tay cung cấp điện đáng tin cậy và hiệu suất khi nào và nơi bạn cần.

Ngoài việc bán các loại máy phát điện đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn còn tốt máy còn mới 100% có thể giúp các doanh nghiệp nhỏ hoặc các nhày máy xí nghiệp có thể giảm chi phí khi mua máy thì chúng tôi vẫn có bán máy phát điện mới chính hãng của nhiều dòng khác nhau để bạn có thể lựa chọn.

Nếu là máy phát điện cũ còn chất lượng đáp ứng được tất cả các yêu cầu sử dụng của bạn nhưng với mức giá rẻ hơn nhiều so với máy mới hoàn toàn thì tại sao bạn lại không sử dụng đúng không nào.

Bạn nên đọc thêm  Bán và cho thuê máy phát điện Mitsubishi giá rẻ tại TPHCM

Đến với chúng tôi bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của bạn. Cho dù bạn ở bất kỳ đâu chúng tôi cũng sẽ chuyển máy đến tận nơi cho bạn.
Đối với máy cũ hay máy mới chúng tôi điều có chế đệ bảo trì bảo hành như nhau.

Máy phát điện Mitsubishi 35KVA
Hiệu máy: MITSUBISHI
Nhà sản xuất: MITSUBISHI (NHẬT BẢN)
Động cơ: MITSUBISHI
Đầu phát: TAIYO
Hệ thống điều khiển: Hiển thị đồng hồ đo đếm thấp áp, cao áp
Hệ thống điều áp: Kích từ Diod không chổi than, kết hợp mạch AVR
Hệ thống giải nhiệt: Làm mát bằng nước, két nước, cánh quạt gió
Cấu trúc máy: Máy thùng cách âm, chống ồn
Công suất: 35KVA
Điện thế: 380V/440V
Tần số: 50Hz/60Hz
Vòng tua: 1500rpm/1800rpm
Loại nhiên liệu: Diesel
Tình trạng máy:  còn mới 90%
Giá: liên hệ

Tags: máy phát điện giá rẻ, máy phát điện cũ, thu mua máy phát điện, máy phát điện cummins, máy phát điện denyo, máy phát điện mitsubishi