Máy phát điện nhật bãi Đà Nẵng

Máy phát điện nhật bãi Đà Nẵng

Thị trường máy phát điện tại Đà Nẵng nói riêng và trên cả nước nói chúng hiện vẫn đang sôi nổi hơn bao giờ hết. Với nhu cầu sử dụng máy phát điện hiện nay không những các sản phẩm mới mà các dòng máy phát điện cũ tại Đà Nẵng cũng được quan tâm và cung ứng một cách chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Bất kì một sản phẩm nào được đưa vào sử dụng cũng sẽ có những lợi ích và ưu điểm nhất định. Máy phát điện cũ cũng không ngoại lệ. Việc sử dụng máy phát điện nhật bãi Đà Nẵng hiện là xu hướng của nhiều hộ gia đình, đơn vị khi chưa có điều kiện để lựa chọn những sản phẩm mới.

Xem thêm các loại máy phát điện Nhật bãi tại đây.

Bán máy phát điện Đà Nẵng

Máy phát điện cũ nhập khẩu Nhật Bản Mitsubishi, Denyo, Hino, Komatsu, Isuzu, Yanmar là những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt, độ bền cao, tiết kiệm nhiên liệu, chống ồn tốt, an toàn, dễ vận hành, dễ bảo trì sửa chữa,…là những ưu điểm vượt trội so với những thương hiệu khác, là điểm nhấn nổi bật mang lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ của máy phát điện nhật bãi.

Máy phát điện cũ đà nẵng

Chọn lựa máy phát điện cần một số lưu ý như:

  • Số thiết bị tải sẽ tăng trong tương lai gần
  • Dòng khởi động của các thiết bị như motor chữa cháy, máy nén…
  • Các loại tải hay sinh ra công suất ngược như cần trục, motor công suất lớn, thang máy…
  • Công suất tải thay đổi liên tục như thiết bị âm thanh,ánh sáng
  • Khi chọn máy nên căn cứ theo công suất liên tục (prime) của máy vì công suất dự phòng (standby) là công suất chỉ chạy được 1h trên tổng 12h chạy máy.

Tại sao khách hàng lựa chọn sử dụng máy phát điện cũ?

Máy phát điện sử dụng với mục đích chính là cung cấp nguồn điện dự phòng và bổ sung điện lưới. Tùy nhu cầu và mức độ sử dụng của từng đơn vị  mà nên lựa chọn máy phát điện mới hoặc máy phát điện cũ. Trong trường hợp sử dụng dự phòng thì rất nhiều doanh nghiệp, hộ kinh doanh lựa chọn sử dụng máy phát điện cũ vì:

  • Mua máy phát điện cũ giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả: Giá thành máy phát điện khá cao, công suất càng lớn thì giá thành càng cao. Chính vì vậy đối với các đơn vị kinh doanh hoặc doanh nghiệp có nguồn kinh phí giới hạn, họ lựa chọn sử dụng máy phát điện cũ để tiết kiệm chi phí.
  • Máy phát điện cũ hoạt động hiệu quả không kém máy mới
  • Có thể mua được máy phát điện từ thương hiệu tin cậy thay vì chỉ mua được máy phát điện kém chất lượng, máy lắp ráp tại Trung Quốc,…

Để mua được máy phát điện cũ tốt, bạn cần chọn đơn vị cung cấp uy tín, để tránh hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Category: Máy phát điện Nhật bãi