Máy phát điện nhật bãi yanmar

Máy phát điện nhật bãi yanmar

Thương hiệu máy phát điện Yanmar

Yanmar là một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản chuyên sản xuất về các dòng máy để phục vụ cho công nông nghiệp, máy phát điện Yanmar là một trong số những sản phẩm máy phát điện được biết đến bởi động cơ chạy dầu êm ái, tiết kiệm nhiên liệu, có thùng cách âm.

may-phat-dien-nhat-bai-yanmar-175kva

Ưu điểm máy phát điện nhật bãi Yanmar

Cũng như những loại máy móc thiết bị cũ khác, máy phát điện cũ Nhật có giá thành rẻ phù hợp với điều kiện tài chính của tất cả mọi người. Giá máy phát điện Nhật bãi chỉ bằng ½ hoặc ⅓ giá máy phát điện mới.

Động cơ diesel tải trọng cao; nên tổ máy có kích thước và trọng lượng thường lớn hơn các tổ máy khác cùng công suất. Vỏ chống ồn của máy phát điện Yanmar được sản xuất đạt các tiêu chuẩn quốc tế về giảm thanh. Tôn dày sơn tĩnh điện đạt tiêu chuẩn quốc tế giúp máy có thể chịu được những thời tiết khắc nghiệt khi phải để ngoài trời mà vỏ không bị ăn mòn.

Máy phát điện Nhật bãi Yanmar vô cùng phong phú về công suất để người mua có thể thoải mái lựa chọn mà không hề lo về giá thành. Việc sở hữu những chiếc máy phát điện đến từ những thương hiệu Yanmar nổi tiếng của Nhật trở nên vô cùng dễ dàng. 

Xem thêm các loại máy phát điện Nhật bãi tại đây.

Bán máy phát điện nhật bãi yanmar

Công ty bán máy phát điện nhật bãi Yanmar

Công ty Việt Nhật chuyên bán máy phát điện nhật bãi Yanmar tại TPHCM, giao máy toàn quốc. Sản phẩm máy phát điện có nhiều công suất để đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng.

Ngoài ra, tại cọng ty còn nhiều loại máy phát điện công nghiệp của các thương hiệu khác như Denyo, Cummins, Doosan, Isuzu, Mitsubishi,…

Category: Máy phát điện Nhật bãi