0905.931.699

Không riêng gì máy phát điện, mà tất cả các các thiết bị máy móc trước khi sữ dụng thiết bị máy móc nào đó chúng ta chúng ta cần sữ dụng cũng như vận hành máy để tránh xảy ra những sự cố đáng tiếc.

Sau đây siêu thị điện máy chính hãng sẽ hướng dẫn quý khách cách vận hành máy phát điện.

I.     KIỂM TRA TRƯỚC KHI KHỞI ĐỘNG MÁY

1.    Trước khi chúng ta khởi động máy phát điện công nghiệp hay máy phát điện gia đình chúng ta cần kiểm tra tổng quát tình trạng của máy.

2.    Để ngăn ngừa cũng như đảm bảo chắc chắn trong quá trình vận hành máy luôn hoạt động tốt chúng ta cần phải kiểm tra chắc chắn.

II.   KIỂM TRA NHỚT BÔI TRƠN MÁY

1.    Trước khi máy chạy chúng  ta nên kiểm ta nhớt trong máy xem có đầy đủ hay không, nên kiểm tra khi máy đang nằm ngang.

2.    Kiểm tra nhớt bằng cách rút cây thăm nhớt ra lau khô, lắp vào lại sau đó rút ra một lần nữa nếu mực nhớt nằm trong giới hạn trên và dưới là có thể chấp nhận được.

3.    Nếu mực nhớt thiếu chúng ta cần chăm vào để máy hoạt động tốt, tránh bị hư hỏng.

4.    Trong lúc kiểm tra nhớt chúng ta cũng cần xem nhớt có bị đổi màu hay không, có bị đục hay không, nếu nhớt bị đổi màu hay dơ bẩn thì chúng ta phải thay nhớt mới.

Bạn nên đọc thêm  Lưu ý cần thiết cho bạn khi đặt máy phát điện ngoài trời

5.    Sữ dụng dầu nhớt đúng tiêu chuẫn, không được dùng loại dầu nhớt kém chất lượng vì độ nhờn dầu nhớt sẽ ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của máy vì vậy chúng cần dùng loại nhớt tiêu chuẫn.

III.   KIỂM TRA LƯỢNG NƯỚC LÀM MÁT

1.    Khi kiểm tra lượng nước làm mát trong máy chúng ta cần chú ý là khi máy đang nóng chúng ta không nên kiểm tra, mà để máy nguội hẳn mới kiểm tra.

2.    Nước làm mát phải là nước sạch, nước giếng không có bùn phèn, không có chất cạn bã.

IV.   KIỂM TRA NHIÊN LIỆU

1.    Chúng ta nên kiểm tra nhiên liệu trước khi sữ dụng máy, nếu nhiên liệu không đủ chúng ta châm thêm, để cho máy hoạt hoạt động không bị gián đoạn ảnh hưởng đến máy.

2.    Chỉ châm thêm nhiên liệu khi đã dừng hẵn, không được châm nhiên liệu khi máy đang hoạt động.

3.    Nếu máy chạy dầu, chúng ta phải sữ dụng đúng loại dầu Diese của máy, không được sũ dụng loại dầu kém chất lượng làm ảnh hưởng tới máy.

V.   KIỂM TRA BỘ LỌC GIÓ

1.    Nếu chúng ta không kiểm tra bộ lọc gió thường xuyên, làm cho bộ lọc bị bẩn sẽ ảnh hưởng đến các linh kiện trong máy dễ bị hao mòn.

2.    Làm sạch bộ lọc bằng cách tháo bộ ra và dùng luồng khí thổi để làm sạch bên trong bộ lọc.

Bạn nên đọc thêm  Máy phát điện Cummins 1250KVA

VI.  KIỂM TRA DUNG DỊCH NƯỚC BÌNH ĂCQUY

1.    Ngoài việc kiểm tra bộ lọc gió chúng ta cũng cần kiểm tra lượng dung dịch trong bình ắc quy đã đủ hay chưa, nếu thiếu chúng ta cần phải châm thêm.

2.    Khi thay dung dịch nước bình chúng ta cần phải cẩn thận không để văng vào mắt vì đây là dung dịch Acid sulfuric loãng, nếu bị văng vào mắt chúng ta cần phải rửa sạch, sau đó cần phải đến gặp Bác sĩ.

Trên đây là những thông tin về cách sữ dụng cũng như vận hành máy phát điện mà công ty chúng tôi muốn chia sẻ với quý khách, để quý khách tham khảo và có cách sữ dụng phù hợp, nếu quý khách cần tìm hiểu thêm về sản phẩm trên, cũng như có nhu cầu đặt hàng xin vui lòng gọi vào số hotline của công ty 0905 931 699.

Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp máy phát điện giá rẻ trên toàn quốc, chất lượng tốt, hàng chính hãng và giá thành rẻ nhất thị trường, ngoài ra chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ nhanh chóng kịp thời, đáp ứng được mọi nhu cầu cho quý khách!