Tại sao bạn nên mua máy phát điện cũ thay vì máy mới

Việc mua đồ cũ đã qua sử dụng không còn quá xa lạ. Với nhiều sản phẩm, không nên mua đồ cũ; nhưng tại sao bạn nên mua máy phát điện cũ thay vì máy mới? Bạn sẽ tìm được câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Máy phát điện cũ còn chất lượng cao

Tại sao bạn nên mua máy phát điện cũ thay vì máy mới

+ Tiết kiệm chi phí: Cũng giống như tất cả những mặt hàng đồ cũ khác, mua đồ cũ đương nhiên sẽ có giá thành rẻ hơn so với mua đồ mới. Đặc biệt máy phát điện mới có chi phí đầu tư không phải nhỏ, nhiều người sẽ không đủ khả năng tài chính để sở hữu chiếc máy phát điện mới. Do đó mua máy phát điện cũ là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ.

+ Lựa chọn đa dạng máy phát điện: máy phát điện cũ có rất nhiều hãng đến từ các quốc gia khác nhau, đương nhiên mức công suất cũng đa dạng không kém. Như vậy không khó để bạn lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của mình.

+ Chất lượng vẫn đảm bảo: bạn đừng nghĩ cứ đồ cũ là đồ bỏ đi. Đồ cũ khác hoàn toàn với đồ bỏ đi, chỉ cần mới 99% thôi cũng trở thành đồ cũ rồi. Trong khi đó, những chiếc máy phát điện cũ nhưng chất lượng vẫn đạt từ 80% trở lên so với máy mới đương nhiên hiệu quả sử dụng vẫn rất tốt.

Máy phát điện cũ Việt Nhật

Bán máy phát điện cũ còn chất lượng 80% – 90% giá rẻ tại TPHCM

Cách sử dụng máy phát điện cũ an toàn

Tại sao bạn nên mua máy phát điện cũ thay vì máy mới vì lợi ích của chiếc máy cũ quá rõ ràng. Nhưng bạn vẫn cần lưu ý khi sử dụng máy cũ:

+ Xác định công suất mà mình cần sử dụng, sau đó chọn loại máy có mức công suất cao hơn khoảng 20%. Do nếu bạn chọn máy có công suất bằng hoặc thấp hơn rất dễ gây quá tải, chọn máy có công suất cao quá lại lãng phí không cần thiết.

+ Vị trí đặt máy phát điện phải là nơi khô ráo và thoáng mát. Không được để máy tiếp xúc với nước mưa hoặc ánh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào. Lúc bắt đầu khởi động mát, phải chú ý tránh tuyệt đối việc có khả năng phát ra tia lửa.

+ Sau khi vận hành máy, nên chạy không tải trong vài phút rồi mới tăng tải từ từ đến khi phát điện ổn định mới bật các thiết bị sử dụng điện và khi tắt mắt cũng phải tắt các thiết bị điện trước đó vài phút, không nên tắt máy đột ngột.

So với máy mới, đương nhiên máy cũ không tốt bằng, nhưng nếu biết cách lựa chọn và sử dụng, bạn cũng sẽ phải bất ngờ với hiệu quả của những chiếc máy cũ đấy.

Máy phát điện cũ Việt Nhật