0905.931.699

Khi bạn phải lựa chọn mua máy phát điện công nghiệp phục vụ cho cơ quan, nhà máy, xí nghiệp, khách sạn, bệnh viện, bưu chính….

Câu hỏi đặt ra là: mua máy phát điện nhập khẩu châu âu hay máy lắp ráp Việt Nam?

Trả lời:
* Máy phát điện nhập khẩu đồng bộ từ châu âu cho chất lượng tốt, độ ồn rất thấp, đáp ứng được nhu cầu khắt khe của đơn vị như khách sạn, cơ quan, văn phòng… ngoài ra chất lượng đảm bảo sẽ cho bạn sự an tâm khi đột xuất có nhu cầu cầu cần sử dụng vì máy phát điện thường dùng chạy dự phòng nên rất lâu không sử dụng, khi có yêu cầu đột xuất mới bật máy sử dụng thì máy phát điện nhập khẩu Châu âu đáp ứng được yêu cầu này của bạn. Nhưng chi phí mua máy nhập khẩu thường cao hơn máy phát điện lắp ráp trong nước nhưng nếu tìm đến đúng đơn vị cung cấp lâu năm sẽ giảm được chi phí khá nhiều và chất lượng hàng hoá không bao giờ phải lo lắng.

* Máy phát điện lắp ráp Việt Nam được lắp ráp từ nhiều nguồn khác nhau, chúng loại thiết bị dùng cho máy phát điện lắp ráp khá nhiều nên thường người mua không thể kiểm soát hết nguồn gốc của từng thiết bị, do vậy khó có thể trở thành người mua khôn ngoan.
Rất nhiều đơn vị lắp máy phát điện tại Việt Nam nhập nguồn hàng từ trung quốc với chất lượng rất thấp ( trừ số rất ít đơn vị lâu năm), mới mua được một vài tháng là xẩy ra những hiện tượng hỏng hóc vặt, gây khó chịu và đôi khi mất uy tín khi bạn đứng ra mua cho cơ quan…

Bạn nên đọc thêm  Máy phát điện Mitsubishi công suất 800KVA giá rẻ

Nếu bạn đang tìm hiểu về máy phát điện cần thêm sự tư vấn thì có thể lien hệ chúng tôi qua Hotline: 0905.931.699 để nhận được sự tư vấn chi tiết và tận tình nhất.