Cảm nhận khách hàng

Cảm nhận khách hàng

Máy phát điện ở đây rất đa dạng, phong phú mình đã chọn được máy thích hợp phục vụ cho mục đích kinh doanh của mình. Chế độ bảo hành của công ty làm mình rất hài long.

Ông Phan Mỹ / CÔNG TY XNK HIỆP TIẾN
Cảm nhận khách hàng

Mình không có nhu cầu sử dụng máy phát điện lâu dày nên mình đã tìm và thuê máy phát điện ở Việt Nhật. Việt Nhật có rất nhiều loại máy khác nhau giúp mình có nhiều lựa chọn và đặc biệt mình rất hài long về giá cho thuê và hình thức thanh toán linh hoạt.

Ông Phạm Đăng Quang / CÔNG TY TNHH HẢI NGỌC
Cảm nhận khách hàng

Sản phẩm ở đây đa dạng, giá hợp lý, mình cũng đã đi nhiều nơi rồi, nhưng ở đây làm mình hài lòng nhất.

Ông Nguyễn Văn Loanh / Công ty TNHH Hữu Hồng
Cảm nhận khách hàng

Máy phát điện tại Việt Nhật rất đa dạng và phong phú, đặc biệt mình ấn tượng nhân viên tư vấn rất tận tình và chi tiết. Chính nhờ người tư vấn tận tình mà đã giúp mình chọn được công suất máy phù hợp nhất nếu không mình đã chọn công suất quá thấp.

Anh Nguyễn Văn Luân / Công ty cổ phần Phú Tài ở Đắk Nông
Cảm nhận khách hàng

Tôi rất hài lòng về máy phát điện cũng như cách phục vụ của công ty Việt Nhật. Tôi ở Cà Mau mua máy tại Việt Nhật về sử dụng nhưng vì phát sinh ra nhiều thứ nên công suất máy tôi mua hơi nhỏ so với nhu cầu sử dụng tôi đã gọi công ty và cần đổi lại máy công suất tốt hơn và công ty Việt Nhật rất vui vẻ xuống tận Cà Mau lấy máy về sau đó lại vận chuyển máy mới xuống cho tôi và rất vui vẻ không phàn nàn gì và cũng không thu thêm bất kỳ chi phí gì.
Một phong cách phục vụ chăm lo khách hàng má tôi rất hài long.

Ông Huỳnh Hữu Hiếu / Hội quán bia Sài Gòn thế kỹ chi nhánh Cà Mau
Cảm nhận khách hàng

Mình chỉ có 2 từ ngắn gọn để nói về công ty cơ điện Việt Nhật là “quá tốt”. Mình ở Nha Trang và tìm trên mạng thấy công ty Việt Nhật chuyên cung cấp máy phát điện ở Sải Gòn thế là mình liên hệ để được tư vấn chọn máy. Nhân viên tư vấn rất tận tình và mình đã chọn máy ở Việt Nhật thế là cả đội ngủ nhân viên vận chuyển máy tận nơi lắp ráp cho mình mà không tín thêm bất kỳ chi phí gì.

Chị Trịnh Thị Bích Thủy / Khách sạn Nhật Vy ở Nha Trang
Cảm nhận khách hàng

Công ty mình mua máy phát điện ở đây nhiều lần rồi, dịch vụ rất tốt, công ty làm an uy tín, giá cũng hợp lý, nhân viên phục vụ tận tình và chế độ sữa chửa, bảo trì, bảo hành rất tốt.

Ông Hồ Quốc Lực / CÔNG TY CP THỰC PHẨM SAO TA
Cảm nhận khách hàng

Một đứa bạn giới thiệu cho mình công ty này, nghe nói họ làm ăn uy tín và mình đã đến đây xem. Ngay từ lúc đầu mình đã thật sự ấn tượng vì cách phục vụ và tư vấn của nhân viên rất tận tình và chi tiết. Và sau đó mình đã không ngần ngại mua máy phát điện ở đây luôn.

Ông Trung / Công ty TNHH MTV thực phẩm Sumimoto
Cảm nhận khách hàng

Mình hơi ớn tiền để mua máy phát điện mới nên mình lựa chọn mua máy cũ để sử dụng và công ty Việt Nhật là nơi lựa chọn của mình. Thật sự lúc đầu mình cũng hơi lo lắng về chất lượng máy cũ, nhưng bây giờ mình rất yên tâm về chất lượng rồi. Máy dùng rất hiệu quả và đây là lần thứ 2 mình mua máy phát điện tại đây.

Ông Đặng Quang Đạt / CÔNG TY CỔ PHẦN SÔNG ĐÀ 505
Cảm nhận khách hàng

Mình vừa mua máy phát điện tại công ty Việt Nhật và mình rất hài long về máy cũng như cách tư vấn chăm sóc khách hàng của công ty rất tốt. Máy phát điện vận hành rất êm, ít tốn nhiên liệu và tiếng ồn.

Anh Huỳnh Anh Phú / Công ty TNHH Tôm Trắng ở huyện Ninh Hòa, Ninh Thuận
Cảm nhận khách hàng

Mình đang có nhu cầu mua máy phát điện và mình đã tìm trên mạng thấy được công ty Việt Nhật mình liên hệ để được tư vấn. Thật sự mình ấn tượng ngay lần đầu tiên nói chuyện với công ty. Công ty Việt Nhật đã tư vấn rất tận tình để giúp mình chọn được máy tốt phù hợp với túi tiền, mình rất hài lòng.

Anh Hoàng / Bến xe Phượng Hoàng quận 12, TPHCM
Cảm nhận khách hàng

Tôi đang cần tìm mua máy phát điện và tìm trên mạng thấy công ty Việt Nhật tôi liên hệ để tư vấn và không ngần ngại chọn công ty vì phong cách phụ vụ rất chu đáo và tận tình. Cơ Điện Việt Nhật đã tư vấn cho tôi chọn được máy phù hợp và giảm thiểu được chi phí.

Anh Đạt / Giám đốc trại giam ở Quảng Ninh