Cho thuê máy phát điện dự phòng

Cho thuê máy phát điện dự phòng

Công ty Cơ Điện Việt Nhật chuyên cung cấp dịch vụ mua bán cho thuê máy phát điện giá rẻ chuyên nghiệp, với các dòng máy phát điện chất lượng cao đến từ Nhật. Hỗ trợ kỹ thuật, khắc phục sự cố 24/7.

Cho thuê máy phát điện dự phòng. Tại sao cần sử dụng đến dịch vụ?

Các công ty, xí nghiệp, trong mọi lĩnh vực hoạt động sản xuất, có sử dụng đến các thiết bị chạy bằng điện, thì đều cần quan tâm mua bán máy phát điện. Như là, một giải pháp dự phòng rủi ro khi có sự cố về nguồn điện, làm giảm thiểu các nguy cơ gây hại cho hoạt động kinh doanh của công ty.

Công ty cơ điện Việt Nhật chuyên mua bán và cho thuê máy phát điện dự phòng có công suất từ 25kva đến 1500kva. Với số lượng máy phát điện dồi dào được nhập từ các thương hiệu nổi tiếng Nhật bản như: Mitsubishi, Komatsu, Isuzu, Hino, Yanmar, Nissan, Denyo…

Máy phát điện dự phòng

Máy phát điện dự phòng là gì?

Máy phát điện dự phòng là sản phẩm cung cấp nguồn điện tạm thời cho gia đình, doanh nghiệp khi gặp phải các sự cố mất điện. Sản phẩm tạo ra nguồn điện cá nhân của riêng bạn trong vòng vài giây sau khi mất điện để cung cấp nguồn năng lượng cho các mạch điện trong nhà.

Một số thông số của máy phát điện dự phòng

  • Công suất hoạt động liên tục

Là công suất tối đa mà máy phát có thể cung cấp liên tục khi cấp cho một tải cố định (không giới hạn số giờ mỗi năm). Công suất này thường được quy định bởi hãng chế tạo, và được sử dụng cho các thiết bị có tải ổn định.

  • Công suất hoạt động căn bản

Là công suất tối đa mà máy có thể cung cấp liên tục khi làm việc với tải thay đổi. Công suất này cho phép trong vòng 24h chạy máy không được vượt quá 70% tải quy định.

  • Công suất dự phòng

Công suất tối đa hay công suất dự phòng là mức công suất chỉ được cấp điện trong trường hợp khẩn cấp, không được phép chạy quá tải bởi đây là công suất cực đại (định nghĩa theo tiêu chuẩn ISO 8528-3). Theo đó, mức tỷ lệ vận hành tối đa tại mức công suất này là 80% tải và xấp xỉ 200 giờ một năm. Người dùng có thể thực hiện các thay đổi tải thủ công nhằm mục đích thử nghiệm với các công tắc chuyển tự động.

Bán máy phát điện dự phòng

6 yếu tố cần cân nhắc khi lựa chọn máy phát điện dự phòng

  1. Dựa trên nhu cầu sử dụng
  2. Công suất máy
  3. Khả năng tiêu thụ nhiên liệu
  4. Độ ồn khi vận hành
  5. Nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm
  6. Giá thành

Khu vực: Cho thuê máy phát điện

G

0905 931 699