Cho thuê máy phát điện huyện Củ Chi

Cho thuê máy phát điện huyện Củ Chi

Công Ty Cơ Điện Việt Nhật chuyên bán và cho thuê máy phát điện huyện Củ Chi, đảm bảo tính chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả trong quá trình vận hành máy phát điện.

Cho thuê máy phát điện huyện củ chi bất cứ khi nào quý khách hàng cần. Phục vụ nhanh – Chuyên nghiệp ( Tư vấn vị trí lắp đặt – Lắp đặt nhanh – gọn ).

Dịch vụ cho thuê máy phát điện huyện Củ Chi

– Máy phát điện cho thuê thương hiệu lớn: Denyo, Mitsubishi, Kotmat’su, Isuzu, Cummins, Perkins, Yanmar, Hino, Doosan, Nissan, …

– Công suất cho thuê từ 20kva – 2000 kva (máy luôn có sẵn đầy đủ công suất).

– Thời gian thuê: theo ngày, theo tuần, theo tháng, theo năm, … ( thuê thời gian dài sẽ có giá ưu đãi).

– Dịch vụ cho thuê trọn gói: kỹ thuật vận hàng, vận chuyển, lắp đặt, dây tải đấu nối, hướng dẫn sử dụng tận tình.

– Nếu quý khách có yêu cầu, chúng tôi sẽ điều nhân viên kỹ thuật đến tận công trình, khảo sát công suất thiết bị, địa điểm đặt máy, sức tiêu hao nhiên liệu/giờ của máy. Chúng tôi miễn phí mọi chi phí liên quan trong quá trình khảo sát, tư vấn.

– Tất cả các loại máy của chúng tôi đáp ứng nghiêm ngặt yêu cầu của quý khách hàng về chất lượng điện áp, độ an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và tuyệt đối đủ công suất, …

CHo thuê máy phát điện tại cũ chi

TẠI SAO BẠN NÊN THUÊ, MUA MÁY PHÁT ĐIỆN TẠI VIỆT NHẬT?

  • Công ty Máy phát điện Việt Nhật rất am hiểu trong lĩnh vực bán máy phát điện công nghiệp, nhờ hoạt động lâu năm trong ngành.
  • Các loại máy phát điện công nghiệp của Việt Nhật, do công ty tại Nhật Bản cung cấp, và không qua trung gian, nên chất lượng và giá cả cạnh tranh tốt nhất trên thị trường hiện nay.
  • Đa dạng thương hiệu và công suất từ 20 KVA đến 2000 KVA, giúp khách hàng có thể lựa chọn máy phát điện công nghiệp phù hợp với nhu cầu của mình.
  • Chế độ bảo hành, tư vấn, vận chuyển, lắp ráp chuyên nghiệp và tận tâm vì khách hàng.
  • Thủ tục đơn giản nhanh chóng.
  • Đối với các loại máy phát điện công nghiệp cũ, Việt Nhật cam kết chất lượng không thấp hơn 80%.

Khu vực: Cho thuê máy phát điện

G

0905 931 699