Cho thuê máy phát điện quận 3

Cho thuê máy phát điện quận 3

Công ty Cơ điện Việt Nhật chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện tại QUận 3 và các quận trong TP.HCM và các tỉnh lân cận đảm bảo uy tín bởi tính ổn định vận hành xuyên suốt của máy phát điện chính hãng, hổ trợ phục vụ khách hàng tận tình, chuyên nghiệp nhanh chóng và an toàn.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm và công suất khác nhau như: máy phát điện Cummins, Denyo, Doosan, Deutz, Isuzu, Mitsubishi, Perkins, Kohler, Kubota, Yanmar,…

Cho thuê máy phát điện tại quận 3

Đảm bảo bạn sẽ luôn hài lòng khi thuê máy phát điện giá rẻ dù cho với bất cứ mục đích gì.

Công Ty Cơ Điện Việt Nhật chuyên cung cấp máy phát điện công nghiệp,hộ gia đình chuyên bán và cho thuê máy phát điện giá rẻ với nhiều loại công suất khác nhau từ 15 – 2000KVA của tất cả các hãng hàng đầu trên thế giới.

Tất cả các loại máy của chúng tôi đáp ứng nghiêm ngặt yêu cầu của quý khách hàng về chất lượng điện áp, độ an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và tuyệt đối đủ công suất. Chúng tôi có thiết bị thử tải máy phát điện để kiểm tra thông số kỹ thuật của máy.

Hình thức cho thuê máy phát điện của chúng tôi

Thuê máy phát điện theo giờ – theo ngày – theo tháng – theo năm – Việc này sẽ tùy khách hàng lựa chọn.

Giá máy sẽ tùy vào loại công suất và cũng tùy vào vị trí cũng như Thời gian mong muốn của khách hàng – “Giá thỏa thuận”.

Hỗ trợ Kỹ thuật 24/24 kể cả ngày nghỉ lễ – Bảo trì định kì và báo cáo thực trạng máy – Nếu khách hàng yêu cầu.

Thủ tục thuê máy phát điện hết sức đơn giản

B1. Tiếp nhận thông tin – Tư vấn máy
B2. Báo giá – làm thủ tục hợp đồng – giấy tờ
B3. Thử tải máy cho khách xem – Vận chuyển máy 30′

Khu vực: Cho thuê máy phát điện