Máy phát điện cũ

Chuyên Cung Cấp, Mua Bán Máy Phát Điện Cũ, Máy Phát Điện Công Nghiệp 3 Pha Cũ, Công Suất Lớn Cũ Chính Hãng Từ 20KVA Đến 800KVA Giá Rẻ Tại TPHCM.

GỌI NGAY: 0905.931.699

Công ty bán máy phát điện cũ

Công ty Việt Nhật mua bán các loại máy phát điện công nghiệp cũ, mới giá rẻ uy tín, nhiều lựa chọn hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng, độ bền.

Máy phát điện cũ nhưng còn chất lượng cao sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí.

Máy phát điện đã qua sử dụng nhập khẩu Nhật Bản, Mỹ và Châu Âu chất lượng 80% 90% giá rẻ cạnh tranh mua bán cho thuê trên toàn quốc, Công Ty chuyên nhập khẩu máy phát điện đã qua sử dụng Mitsubishi, Denyo, Yanmar, Isuzu, Hino, Komatsu, Nissan, Cummins, Johndeer công suất từ 20kva đến 800kva.

Tư vấn chọn mua máy phát điện đã qua sử dụng ( máy phát điện cũ của Nhật, Mỹ,… ) chất lượng tốt nhất phù hợp nhu cầu sử dụng. Với những thương hiệu máy phát điện chính hãng uy tín nổi tiêng thế giới đảm bảo chất lượng, hoạt động ổn định, tiết kiệm nhiên liệu, chống ồn tốt.

Giá bán máy phát điện cũ

Không có một mức giá nhất định cho các loại máy phát điện cũ. Bởi tùy vào công suất hoạt động và độ mới của chúng mới có thể quyết định đến giá cả. Tuy nhiên mặt bằng chung về giá bán máy phát điện cũ sẽ dao động trong khoảng như sau:

  • Đối với các loại máy phát điện có công suất hoạt động thấp, chuyên dùng cho các hộ gia đình sẽ có giá dao động trong khoảng 4.000.000 vnđ đến 5.000.000 vnđ.
  • Đối với các loại máy có công suất hoạt động lớn, thường sử dụng trong các công ty, nhà máy, xí nghiệp có mức giá dao động trong khoảng 65.000.000 vnđ đến 105.000.000 vnđ.
Bán máy phát điện cũ

Sản phẩm máy phát điện cũ

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi?

  • Cam kết sản phẩm chất lượng của các thương hiệu lớn: máy phát điện Cummins, Denyo, Doosan, Deutz, Isuzu, Mitsubishi, Komatsu, Perkins, Kohler, Kubota, Yanmar,…
  • Đa dạng công suất cho bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu.
  • Công ty sẽ giao máy và lắp ráp tận nơi trên toàn quốc, bảo hành, bảo trì, và sữa chửa tận nơi.
  • Nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã tin tưởng công ty, bạn có thể xem qua hình ảnh giao lắp máy Tại Đây.
Kho máy phát điện cũ