Bạn than mến, bạn đang có nhu cầu mua máy phát điện phục vụ cho mục đích của mình nhưng bạn lại không có nhiều chi phí? Hãy đến với chúng tôi công ty Việt Nhật.

Chúng tôi chuyên cung cấp máy phát điện giá rẻ cũng như luôn có các giải pháp đồng hành cùng bạn để giúp bạn có thể có được máy phát điện phục vụ cho mình với chi phí thấp nhất.

Ngoại việc cung cấp máy phát điện giá rẻ với đầy đủ các công suất từ 15 – 2000KVA của các hãng hang đầu thế giới như: Cummins, Denyo, Doosan, Deutz, Isuzu, Mitsubishi, Perkins, Kohler, Kubota, Stamford, Shangchai, Volvo penta, Weichai, Yanmar,… thì chúng tôi còn có giải pháp cho thuê máy phát điện với thời gian ngắn hạn hoặc dài hạn tùy bạn như vậy bạn có thể giảm được chi phí. Ngoài ra chúng tôi cũng có bán máy phát điện cũ và đó cũng là một lựa chọn dành cho bạn.

Máy phát điện giá rẻ

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?
–    Khi máy phát điện bạn mua hoặc thuê gặp bất kỳ vấn đề gì, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để khắc phục sự cố, đảm bảo sự liên tục trong hoạt động sản xuất kinh doanh của bạn. Nếu bạn ở nội thành TPHCM thì nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt trong vòng 2h đồng hổ để hỗ trợ bạn. Nếu bạn ở ngoại thành chúng tôi sẽ có mặt trong 24h.
–    Chúng tôi với phương châm “một chữ tín vạn niềm tin” luôn muốn đem lại cho bạn một sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất.
–    Với vội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình cũng như các kỹ sư tay nghề cao chúng tôi có một chế độ sữa chữa, bảo trì, bảo hành uy tín và chất lượng sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ, sản phẩm cũng như là giá.
–    Đến với Việt Nhật bạn sẽ có được rất nhiều sự lựa chọn từ nhiều hãng cũng như công suất khác nhau. Sản phẩm của chúng tôi rất phong phú, đa dạng và luôn luôn có sẵn.

Hãy liên hệ chúng tôi công ty Việt Nhật chuyên cung cấp máy phát điện