Máy phát điện Mitsubishi 400KVA

Công ty máy phát điện Việt Nhật chúng tôi chuyên cung cấp máy phát điện Mitsubishi 400KVA cũ và mới chính hãng chất lượng cao với giá rẻ trên toàn quốc.
Máy phát điện Mitsubishi 400KVA
Máy phát điện Mitsubishi 400KVA
Thông tin Sản Phẩm
_Nhà sản xuất: MITSUBISHI (NHẬT BẢN) _Động cơ: MITSUBISHI _Đầu phát: TAIYO/ DENYO _Hệ thống điều áp: Kích từ tự kích không chổi than, kết hợp mạch AVR _Hệ thống giải nhiệt: Làm mát bằng nước, két nước, cánh quạt gió _Kiểu máy: Máy có vỏ cách âm, chống ồn _Công suất: 400KVA _Điện thế: 220/380V _Tần số: 50Hz _Vòng tua: 1500rpm/1800rpm _Loại nhiên liệu: Diesel _Năm sản xuất: 2008 _Tình trạng kỹ thuật: Cũ đã qua sử dụng( còn mới 90%) _Bảo hành: 12 tháng.

Bạn vui lòng liên hệ: 0905.931.699 (Mr. Quảng) để chúng tôi tư vấn và báo giá cho bạn.

Chúng tôi với phương châm “một chữ tín vạn niềm tin” luôn muốn đem lại cho quý khách một sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất. Với vội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và một chế độ sữa chữa, bảo trì, bảo hành uy tín và chất lượng sẽ đem lại cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ, sản phẩm cũng như là giá. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách! Nếu quý khách cần biết thêm chi tiết liên quan đến máy phát điện Mitsubishi 400KVA xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi Lưu