Máy Phát Điện Perkins

Thông Số Kỹ Thuật Chung về Máy Phát Điện Perkins

Các đặc tính kỹ thuật Thông số
Thương hiệu PERKINS
Động cơ Perkins của Anh
Đầu phát Stamford (Anh), Mecc Alte ( Ý), Leroy Somer (Pháp),…
Bộ điều khiển DataKom hoặc Deepsea UK
Số vòng quay 1500 vòng/ phút
Điện áp 400 / 230 V – 3 pha
Tần số 50Hz
Hệ số công suất 0,8
Kiểu kích từ Tự động điều chỉnh điện áp (AVR)
Cấp bảo vệ/ cấp cách điện IP23/H
Kiểu khởi động Đề nổ ( VDC )
Nhiên liệu Dầu Diesel (60 – 450L/h)
Công suất 10KVA – 2500KVA

Giới thiệu máy phát điện Perkins

Máy Phát Điện Perkins là một loại máy phát điện được sản xuất bởi Perkins Engines, một công ty chuyên sản xuất động cơ và máy phát điện nổi tiếng trên thế giới. Perkins là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong ngành công nghiệp máy phát điện, với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín về chất lượng sản phẩm.

Máy Phát Điện Perkins sử dụng động cơ Diesel của Perkins Engines, được thiết kế để cung cấp nguồn điện dự phòng hoặc nguồn điện liên tục cho các ứng dụng công nghiệp, thương mại và gia đình. Động cơ Diesel của Perkins được đánh giá cao về độ bền, hiệu suất và tiết kiệm nhiên liệu, đồng thời đáp ứng được các tiêu chuẩn khí thải nghiêm ngặt của các cơ quan quản lý môi trường.

Máy Phát Điện Perkins có nhiều dòng sản phẩm khác nhau với công suất và kiểu dáng đa dạng, từ dòng sản phẩm nhỏ gọn phục vụ cho các hoạt động gia đình và thương mại nhỏ, đến dòng sản phẩm lớn với công suất lên đến hàng trăm kW, phục vụ cho các ứng dụng công nghiệp lớn.

Một số đặc điểm nổi bật của Máy Phát Điện Perkins bao gồm:

  1. Độ tin cậy cao: Động cơ Perkins được thiết kế để hoạt động liên tục trong thời gian dài, đảm bảo độ tin cậy cao trong việc cung cấp nguồn điện liên tục cho các hoạt động quan trọng.
  2. Tiết kiệm nhiên liệu: Động cơ Perkins được thiết kế để tiết kiệm nhiên liệu, giúp giảm chi phí vận hành và bảo vệ môi trường.
  3. Dễ vận hành và bảo trì: Máy Phát Điện Perkins được thiết kế đơn giản và dễ vận hành, đồng thời có hệ thống bảo trì dễ dàng, giúp giảm bớt thời gian và công sức trong việc bảo trì và sửa chữa.
  4. Đa dạng trong lựa chọn: Máy Phát Điện Perkins cung cấp nhiều lựa chọn về công suất, kiểu dáng và ứng dụng, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.
  5. Chất lượng và độ bền cao: Perkins là một thương hiệu nổi tiếng về chất lượng và độ bền của sản phẩm. Máy Phát Điện Perkins được sản xuất dựa trên quy trình sản xuất nghiêm ngặt, với sự kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng, đảm bảo độ tin cậy và độ bền cao trong quá trình hoạt động.

Công ty Việt Nhật là nhà phân phối máy phát điện Perkins Anh Quốc chính hãng tại Việt Nam. Dải công suất từ 9KVA đến 2500KVA. Chất lượng hàng đầu thế giới với ưu điểm mạnh mẽ, bền bỉ, độ bền vật liệu cao, công nghệ hiện đại chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu cao nhất về chất lượng cho các công trình của quý khách.

Động cơ máy phát điện công nghiệp Perkins

Hãng Perkins đến từ Anh Quốc luôn được biết đến là hãng có động cơ Diesel có độ bền bỉ nằm trong top của thế giới. Các tiêu chuẩn xuất xưởng động cơ của hãng luôn đạt tiêu chí kiểm tra nghiêm ngặt nhất nhằm đảm bảo hoạt động trơn tru ổn định.

Máy phát điện Perkins
Động cơ máy phát điện Perkins

Tính tương thích của động cơ điện Perkins

Thiết bị điện: máy phát điện Perkins có thể hoạt động trong các môi trường khắc nghiệt nhất cùng các điều kiện khó khăn nhất. Bất kể ở chế độ liên lục hay dự phòng, động cơ Perkins sẽ đáp ứng được tức thời và ổn định khi đã chạy cả ngàn giờ.

Công nghiệp: những thiết bị như máy phát điện, máy kéo, máy xúc, máy nén khí,… chỉ là một số trong nhiều thiết bị mà động cơ Perkins cung cấp.

Hàng hải: đối với các ứng dụng hàng hải, Perkins cung cấp các loại động cơ điện cho các tàu thương mại và cung cấp máy phát điện dự phòng trên tàu.

Bán máy phát điện Perkins Anh Quốc

Tại sao chọn máy phát điện Perkins

Thương hiệu và xuất xứ của Perkins: Anh Quốc (G7) – là khối có nền công nghiệp phát triển và có điều kiện chất lượng cao nhất

Động cơ Perkins: Mạnh mẽ, Bền bỉ, Độ bền vật liệu cao, Công nghệ hiện đại, Tiết kiệm nhiên liệu, đạt các tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng của khối G7

Dịch vụ sau bán tốt: Perkins có đại diện chính thức của hãng ở Việt Nam để thực hiện các dịch vụ sau bán cho khách hàng được nhanh chóng kịp thời nhất. (Cung cấp phụ tùng vật tư, Các dịch vụ chăm sóc khác…)

Bảng điều khiển
Hệ thống điều khiển

Catalogue và bảng báo giá máy phát điện Perkins tại Việt Nhật

Máy phát điện Perkins 20KVAMáy phát điện Perkins 30KVAMáy phát điện Perkins 45KVAMáy phát điện Perkins 60KVA
Máy phát điện Perkins 65KVAMáy phát điện Perkins 70KVAMáy phát điện Perkins 75KVAMáy phát điện Perkins 91KVA
Máy phát điện Perkins 100KVAPerkins 135KVAPerkins 150KVAMáy phát điện Perkins 200KVA
Máy phát điện Perkins 250KVAMáy phát điện Perkins 300KVAMáy phát điện Perkins 350KVAMáy phát điện Perkins 400KVA
Máy phát điện Perkins 500KVAMáy phát điện Perkins 600KVAMáy phát điện Perkins 730KVAMáy phát điện Perkins 750KVA
Máy phát điện Perkins 800KVAMáy phát điện Perkins 1000KVAMáy phát điện Perkins 1250KVAMáy phát điện Perkins 1364KVA
Máy phát điện Perkins 1500KVAMáy phát điện Perkins 1700KVAMáy phát điện Perkins 1800KVAMáy phát điện Perkins 1845KVA
Máy phát điện Perkins 2000KVAMáy phát điện Perkins 2200KVAMáy phát điện Perkins 2250KVAMáy phát điện Perkins 2500KVA

Xin quý khách vui lòng liên hệ hotline để nhận báo giá máy phát điện Perkins chính hãng.